#quá khổ

20 kết quả

Tìm giải pháp ngăn chặn tình trạng xe quá khổ, quá tải

Tìm giải pháp ngăn chặn tình trạng xe quá khổ, quá tải

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, tình trạng xe quá khổ, quá tải hoạt động có chiều hướng phức tạp và gia tăng. Để làm rõ tình trạng này, Chương trình Dân hỏi – Cơ quan chức năng có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nghệ An để trao đổi cụ thể hơn về tình trạng này và tìm giải pháp hạn chế, ngăn chặn trong thời gian tới.
Thông tin nổi bật ngày 17/4

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 17/4

(Baonghean.vn) - Đồng ý chủ trương tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An khôi phục xuất, nhập cảnh qua các cửa khẩu tiếp giáp Lào; Tăng cường giải tỏa vi phạm, chống tái lấn chiếm hành lang ATGT đường bộ, đường sắt; Xuất hiện tình trạng nâng giá vé giữ xe tại phố đi bộ Vinh... là những thông tin nổi bật ngày 17/4.
xe quá tải

Nghệ An: Xe quá khổ, quá tải vẫn 'lộng hành' xuyên đêm

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, mặc dù lực lượng chức năng tăng cường ra quân xử lý, nhưng về đêm trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ của Nghệ An vẫn thường xuyên bắt gặp các phương tiện vận tải có dấu hiệu cơi nới thành thùng, chở hàng quá khổ, quá tải lưu thông.
ra quân an toàn giao thông

Nghệ An ra quân triển khai đợt cao điểm đảm bảo an toàn giao thông

(Baonghean.vn) - Để đảm bảo an toàn giao thông, tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận lợi, an toàn trong dịp Tết, Thanh tra Sở GTVT sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện và trang thiết bị hiện có để hỗ trợ, đồng thời phối hợp các lực lượng chức năng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Cảnh sát giao thông Công an Nghệ An: Kiên quyết xử lý xe quá khổ, quá tải

Cảnh sát giao thông Công an Nghệ An: Kiên quyết xử lý xe quá khổ, quá tải

(Baonghean) - Xác định xe chở quá khổ, quá tải là một trong những nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông, làm hư hỏng hạ tầng đường bộ nên Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an Nghệ An đã tăng cường kiểm tra, cân tải trọng xe và cương quyết xử lý các trường hợp vi phạm. Bằng các giải pháp triển khai đồng bộ, phòng đã góp phần hạn chế phương tiện quá tải hoạt động trên địa bàn.
Kiểm soát xe quá tải bằng cân xách tay

Kiểm soát xe quá tải bằng cân xách tay

(Baonghean) - Mặc dù bị ngăn cấm và chịu hình thức xử phạt khá nặng nhưng hiện nay trên các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ, thậm chí là đường liên xã, những chiếc xe tải cơi nới thành thùng, chở hàng quá tải trọng cho phép vẫn ngang nhiên hoạt động. Trước thực trạng đó, lực lượng chức năng đã tăng cường kiểm soát bằng nhiều hình thức, đặc biệt là dùng cân xách tay để kịp thời xử lý vi phạm.
Ô tô 'bay' trên quốc lộ

Ô tô 'bay' trên quốc lộ

(Baonghean.vn) - Mùa thu hoạch thân cây ngô, mỗi ngày có hàng chục chiếc xe chất đầy, cồng kềnh di chuyển trên nhiều quãng đường. Thoạt nhìn những chiếc xe tải như có cánh xoè ra hai bên nên nhiều người gọi là "ô tô bay".