Quán quân Thần tượng Bolero cùng danh ca Ngọc Sơn tổ chức đêm nhạc từ thiện tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đêm nhạc từ thiện nhằm quyên góp giúp đỡ trẻ em nghèo và khuyết tật trên địa bàn tỉnh Nghệ An. ​

Thông tin từ nam ca sỹ Duy Cường – Quán quân Thần tượng Bolero 2018 cho hay, để tri ân khán giả quê nhà Nghệ An anh sẽ cùng với cha nuôi của mình là danh ca Ngọc Sơn và một số ca sỹ hải ngoại như Tuấn Vũ, Giao Linh, Sơn Tuyền, Mỹ Huyền… sẽ tổ chức liveshow tại Nghệ An vào đầu năm 2019 này.

Toàn bộ số tiền thu được trong đêm nhạc với mục đích chính là quyên góp để trao cho trẻ em nghèo và khuyết tật trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Ảnh: NVCC
Quán quân Thần tượng Bolero người Nghệ An và cha nuôi thường làm từ thiện cùng nhau. Ảnh: NVCC
Duy Cường là người gốc huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Anh hiện là Tiến sỹ Triết học, giảng viên tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội. Năm 2018, Duy Cường tham gia cuộc thi Thần tượng Bolero và giành giải Quán quân với số phiếu bình chọn áp đảo.
Đây là lần đầu tiên Quán quân Thần tượng Bolero người Nghệ An tổ chức liveshow tại quê nhà sau khi đăng quang, đặc biệt hơn đây lại là đêm nhạc nhằm quyên góp từ thiện cho trẻ em nghèo.

Ca sỹ Duy Cường chia sẻ: “Về quê nhà cùng cha nuôi làm từ thiện là tâm nguyện của Cường từ rất lâu. Cường luôn mong muốn sẽ làm được nhiều việc có ý nghĩa cho quê hương mình, nhất là với trẻ em chịu nhiều thiệt thòi”. 

tin mới

Ban Tổ chức Tỉnh ủy hỗ trợ bão lụt tại huyện Quỳ Châu

Ban Tổ chức Tỉnh ủy hỗ trợ lũ lụt tại huyện Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Ngày 3/10, đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Lê Đình Lý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban làm trưởng đoàn đã về huyện Quỳ Châu để trao quà ủng hộ cho các đơn vị, cá nhân bị thiệt hại do đợt lũ vừa qua.

Vì sao công trình Trường Mầm non Cửa Nam (TP. Vinh) chưa thể khởi công?

Vì sao công trình Trường Mầm non Cửa Nam (TP. Vinh) chưa thể khởi công?

(Baonghean.vn) - Vì lý do chật chội, phải học ở điểm trường lẻ, nên từ tháng 2/2022, khu đất Trường Mầm non Cửa Nam (cũ) và Nhà văn hoá phường Cửa Nam đã được bán đấu giá thành công để lấy tiền xây dựng trường mới. Thế nhưng đến nay, sau gần 2 năm, điểm trường mới vẫn chưa được xây dựng.

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

(Baonghean.vn) -UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các địa phương trên địa bàn tuyệt đối không cho các doanh nghiệp, cá nhân thuê, mượn hội trường UBND phường, xã, thị trấn; nhà văn hóa khối, xóm, bản, các sân vận động để tổ chức giới thiệu sản phẩm, bán hàng, tổ chức hội thảo kết hợp bán hàng.

Đi tìm phố Tây Thành Vinh

Có một phố Tây ở thành Vinh

(Baonghean.vn) - Rất nhiều người sống ở Vinh không biết đến sự khác biệt của góc phố này. Bởi lẽ, góc phố chỉ thật sự “thức giấc” khi phần còn lại của thành phố “đi ngủ”. Góc phố đó được tạo nên bởi những gam màu độc đáo của tuổi trẻ, của hoài niệm, của văn hóa giao thoa.

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Được ví như những người “truyền lửa” thắp sáng những giá trị bản sắc văn hoá các dân tộc thiểu số, hiện những người cao tuổi ở miền Tây xứ Nghệ vẫn ngày đêm trao truyền những giá trị văn hoá của dân tộc mình với mong ước bảo tồn, gìn giữ cho muôn đời sau.

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

(Baonghean.vn) - Thí sinh mang số báo danh 28 - Phạm Thị Thuỳ Trang, người đẹp đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh 2023.