Quế Ngọc Hải phải bồi hoàn 800 triệu đồng cho Anh Khoa

Sáng 28/10, trung vệ Quế Ngọc Hải đã gặp đại diện CLB SHB Đà Nẵng bàn về việc bồi hoàn tiền điều trị chấn thương cho Anh Khoa nhưng hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Trong cuộc nói chuyện tại một quán cà phê ở trung tâm TP HCM, Quế Ngọc Hải đã trình bày hoàn cảnh khó khăn của mình, mong muốn SHB Đà Nẵng và SLNA tìm ra phương án bồi hoàn hợp lý nhất, bởi số tiền 800 triệu đồng (chưa phải là con số cuối cùng) quá lớn với anh. Tuy nhiên, chủ tịch SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa vẫn giữ nguyên quan điểm Ngọc Hải phải trả toàn bộ chi phí điều trị cho Anh Khoa.

Trước đó, ông Hòa đã chủ động tránh mặt không tiếp xúc với Quế Ngọc Hải. Ngày 26/10, trung vệ này cùng đại diện của CLB SLNA đã bay vào Đà Nẵng thăm hỏi Anh Khoa. Bên cạnh đó, anh cũng muốn gặp đại diện của SHB Đà Nẵng để bàn về chi phí chữa trị chấn thương cho đồng nghiệp. Cầu thủ xứ Nghệ thậm chí đã vay nóng 100 triệu đồng để dễ nói chuyện với đại diện đội bóng sông Hàn.

Quế Ngọc Hải phải bồi hoàn số tiền rất lớn chữa trị chấn thương cho Anh Khoa.
Quế Ngọc Hải phải bồi hoàn số tiền rất lớn chữa trị chấn thương cho Anh Khoa.

Tuy nhiên, thiện chí của của Quế Ngọc Hải đã trở nên vô ích khi chủ tịch SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa không muốn gặp. Ông lấy cớ đi TP HCM để không nghe điện thoại từ cầu thủ SLNA, kèm lý do “cứ theo phán quyết của VFF mà làm”. Trong nỗ lực giải quyết vấn đề, Quế Ngọc Hải đã liên lạc bằng điện thoại trong cả ngày 27/10 với ông Hòa nhưng đến tối ông mới bắt máy. Chủ tịch của SHB Đà Nẵng đồng ý gặp gỡ Quế Ngọc Hải và đại diện SLNA sáng hôm sau nhưng khá miễn cưỡng.

Ngày 30/10, Anh Khoa sẽ sang Singapore tái khám. Sau đó một ngày, anh và bác sĩ Tan Jee Lim (Singapore) tham dự một cuộc họp báo tại TP HCM, thông báo việc điều trị chấn thương cho mình. Sau sự kiện này phía bệnh viện Singapore sẽ cung cấp đầy đủ những hóa đơn, chứng từ về chi phí điều trị cho Anh Khoa. Lúc đó, Quế Ngọc Hải mới biết chính xác số tiền phải bồi hoàn.

Theo Zing

Tin mới

Tản văn: Đi qua mùa cỏ khô

Tản văn hay: Đi qua mùa cỏ khô

(Baonghean.vn) -  “Đi qua mùa cỏ khô” viết về mùa cỏ khô, nhưng cũng là về chính con người. Giống như cỏ khô, đời người có lúc cũng khô cằn, héo úa. Nhưng chỉ cần cơ hội, con người sẽ vươn lên, giống như đốm than gặp phải cơn gió thổi qua, sẽ trở nên bùng cháy dữ dội. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/12

(Baonghean.vn) - Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 10; Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027; Giá xăng giảm tiếp hơn 1.000 đồng; Phan Văn Đức chính thức chia tay Sông Lam Nghệ An... là những nội dung chính trong ngày 1/12.
Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

Huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc trong chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

(Baonghean.vn) - Nhấn mạnh chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp, không khai báo, không theo quy định là vì lợi ích quốc gia, lợi ích người dân, hình ảnh đất nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, phải huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc quyết liệt mới đạt kết quả cao.
Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

(Baonghean.vn) - Chủ đầu tư Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng đã có văn bản đề nghị huyện Quỳ Châu tăng cường giải pháp quản lý những diện tích đất đã bồi thường, giải phóng mặt bằng; nhưng vấn đề tái định cư và những khó khăn, tồn tại khác ở vùng tích nước của đại dự án thì... sẽ phải chờ!
Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

(Baonghean) - Cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt động vật trên địa bàn tỉnh tăng từ 20 - 30% so với ngày thường. Để chủ động nguồn cung, các trang trại, hộ chăn nuôi đang tích cực tái đàn, chăm sóc gia súc, gia cầm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

(Baonghean.vn) - Sáng 1/12, tại hội trường xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn vũ Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng.
Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.