Quỳnh Lưu xóa tên 30 đảng viên

(Baonghean.vn) - Trong năm 2015 và đầu năm 2016, Quỳnh Lưu đã xóa tên 30 đồng chí đảng viên vì không tham gia sinh hoạt đảng quá thời hạn 3 tháng.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Quỳnh Lưu khóa XXVII về công tác kết nạp đảng viên, các cấp ủy đảng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ việc xây dựng kế hoạch tạo nguồn, bồi dưỡng nhận thức về Đảng. 

Lãnh đạo trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quỳnh Lưu trao giấy chứng nhận cho các học viên xuất sắc.
Lãnh đạo trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quỳnh Lưu trao giấy chứng nhận cho các học viên xuất sắc. Ảnh minh hoạ: Lê Ngọc Lưu

 Trong năm qua, toàn Đảng bộ kết nạp được 291 đảng viên mới, trong đó có 3 người là công giáo, 2 người là dân tộc thiểu số, nâng tổng số đảng viên lên 10.068 đồng chí trong toàn đảng bộ tính đến tháng 3 năm 2016.

Đến tháng 3/2016, huyện cũng đã chuyển chính thức cho 315 đồng chí đảng viên dự bị. Trong năm 2015 và đầu năm 2016, Quỳnh Lưu đã xóa tên 30 đồng chí đảng viên vì không tham gia sinh hoạt đảng quá thời hạn 3 tháng.

Công tác tặng, truy tặng huy hiệu Đảng, phát thẻ đảng viên được Quỳnh Lưu thực hiện đúng quy định, kịp thời./.

Hồng Diện

Đài Quỳnh Lưu

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.