Quỳnh Lưu xóa tên 30 đảng viên

(Baonghean.vn) - Trong năm 2015 và đầu năm 2016, Quỳnh Lưu đã xóa tên 30 đồng chí đảng viên vì không tham gia sinh hoạt đảng quá thời hạn 3 tháng.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Quỳnh Lưu khóa XXVII về công tác kết nạp đảng viên, các cấp ủy đảng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ việc xây dựng kế hoạch tạo nguồn, bồi dưỡng nhận thức về Đảng. 

Lãnh đạo trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quỳnh Lưu trao giấy chứng nhận cho các học viên xuất sắc.
Lãnh đạo trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quỳnh Lưu trao giấy chứng nhận cho các học viên xuất sắc. Ảnh minh hoạ: Lê Ngọc Lưu

 Trong năm qua, toàn Đảng bộ kết nạp được 291 đảng viên mới, trong đó có 3 người là công giáo, 2 người là dân tộc thiểu số, nâng tổng số đảng viên lên 10.068 đồng chí trong toàn đảng bộ tính đến tháng 3 năm 2016.

Đến tháng 3/2016, huyện cũng đã chuyển chính thức cho 315 đồng chí đảng viên dự bị. Trong năm 2015 và đầu năm 2016, Quỳnh Lưu đã xóa tên 30 đồng chí đảng viên vì không tham gia sinh hoạt đảng quá thời hạn 3 tháng.

Công tác tặng, truy tặng huy hiệu Đảng, phát thẻ đảng viên được Quỳnh Lưu thực hiện đúng quy định, kịp thời./.

Hồng Diện

Đài Quỳnh Lưu

Tin mới

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm kể từ ngày chuyển đến nơi ở mới, Kẻo Nam từ một bản kiểu mẫu ở vùng biên đã trở thành bản nghèo nhất tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân phần lớn đến từ ma túy. Trong bản chỉ có 57 hộ, nhưng có hơn 50 người nghiện, thậm chí có gia đình vị cán bộ bản, cả 2 vợ chồng đều nghiện.
Một tòa chung cư cạnh đường Trần Phú và đường Quang Trung thuộc địa bàn phường Hồng Sơn

Giá căn hộ chung cư vùng trung tâm thành phố Vinh tăng nhiệt

(Baonghean.vn) - Trái ngược với diễn biến thị trường phân khúc đất đấu giá hay căn hộ cao cấp tại các khu đô thị mới còn khá im ắng, giá các căn hộ chung cư tại vùng trung tâm thành phố Vinh từ cuối năm 2022 lại đây đang có dấu hiệu tăng nhiệt và hút khách.
Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao hoa chúc mừng các đồng chí bàn giao nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt. Ảnh: Hoàng Anh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh bàn giao chức trách, nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt

(Baonghean.vn) - Ngày 31/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị bàn giao chức trách nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.