Sàn Bất động sản Tâm Quê chính thức trở thành đối tác chiến lược của TNR Holdings Vietnam

Nguyệt Minh 13/10/2020 17:13

(Baonghean.vn) - Ngày 12/10, Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa TNR Holdings VietNam thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và Sàn Bất động sản Tâm Quê diễn ra tại thị xã Thái Hòa – Nghệ An. Đây là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp cho kế hoạch hợp tác lâu dài mang tính chiến lược giữa hai bên.

Ông Đặng Trung Kiên - Tổng Giám đốc Sàn BĐS Tâm Quê và ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Quản lý Marketing TNR Holdings Vietnam ký kết hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị. Ảnh: PV
Ông Đặng Trung Kiên - Tổng Giám đốc Sàn BĐS Tâm Quê và ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Quản lý Marketing TNR Holdings Vietnam ký kết hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị. Ảnh: P.V

TNR Holdings Vietnam là một trong những nhà phát triển bất động sản trẻ có bước phát triển thần tốc và sớm khẳng định vị thế của mình ngang tầm với các ông lớn như: Vingroup, Sungroup… Đơn vị vinh dự nhận giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020”.

Phối cảnh dự án TNR Stars Thái Hòa (Nghệ An)
Phối cảnh dự án TNR Stars Thái Hòa (Nghệ An).

Tên tuổi của TNR Holdings Việt Nam gắn liền với hàng loạt dự án cao cấp ở các thành phố lớn như: TNR Goldmark City, TNR GoldSeason, TNR GoldSilk Complex (Hà Nội) hay TNR The GoldView (TP.HCM)... Đặc biệt, chuỗi dự án khu đô thị trải dài khắp các tỉnh từ Bắc đến Nam (Hải Dương, Bắc Giang, Yên Bái, Nghệ An….) càng khẳng định thêm uy tín của chủ đầu tư này.

Sự kiến đánh dấu bước ngoặt phát triển của Sàn bất động sản Tâm Quê. Ảnh: PV
Sự kiến đánh dấu bước ngoặt phát triển của Sàn Bất động sản Tâm Quê. Ảnh: P.V

Tại Nghệ An, TNR Holdings Vietnam đang phát triển 2 dự án lớn là TNR Stars Diễn Châu và TNR Stars Thái Hòa. Thời gian tới, chủ đầu tư này còn mở rộng mạng lưới dự án ra nhiều tỉnh miền Trung khác. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những sản phẩm của TNR Holdings Vietnam được đông đảo khách hàng đón nhận.

Sàn Bất động sản Tâm Quê là một trong những đơn vị phân phối bất động sản quy mô lớn nhất khu vực với đội ngũ nhân viên tư vấn đông đảo, am hiểu sâu sắc thị trường. Trong thời gian qua, Tâm Quê đã triển khai thành công nhiều dự án ở Nghệ An và Hà Tĩnh.

Với mong muốn những sản phẩm chất lượng của mình đến gần hơn với khách hàng, trong nhiều đơn vị phân phối uy tín trên thị trường, chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam đã tin tưởng và lựa chọn hợp tác với Tâm Quê. Tâm Quê sẽ là cầu nối để TNR Holdings Vietnam đưa sản phẩm khu vực miền Trung đến gần khách hàng hơn.

Tâm Quê sẽ là cầu nối để TNR Holdings Vietnam đưa sản phẩm khu vực miền trung đến gần khách hàng hơn.Ảnh: PV
Tâm Quê sẽ là cầu nối để TNR Holdings Vietnam đưa sản phẩm khu vực miền Trung đến gần khách hàng hơn. Ảnh: P.V

Đây là sự kiện quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Sản Bất động sản Tâm Quê cũng như khẳng định mối quan hệ hợp tác các bên cùng có lợi và hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất động sản độc đáo./.

Sàn Bất động sản Tâm Quê chính thức trở thành đối tác chiến lược của TNR Holdings Vietnam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO