Sân tắm nắng khỏa thân đầu tiên ở London

Du khách khỏa thân có thể tắm nắng trên ghế dài, thưởng thức đồ uống ở quầy bar ngoài trời, thoải mái làm việc hay tham gia các trò chơi vận động. 

san-tam-nang-khoa-than-dau-tien-o-london

Một sân thượng dành cho người thích khỏa thân mở cửa đón khách vào tuần này tại London, Anh. Địa điểm nằm ở độ cao 18 m, trong khu vực quảng trường Nghị viện. 

san-tam-nang-khoa-than-dau-tien-o-london-1

Vị trí đắc địa này cho phép khách tới đây có thể ngắm được hầu hết công trình nổi tiếng của thành phố sương mù như tháp đồng hồ Big Ben, vòng quay London Eye và nhà thờ Westminster Abbey.

san-tam-nang-khoa-than-dau-tien-o-london-2

Du khách tới đây được thoải mái tắm nắng, thưởng thức các loại đồ uống tại quầy bar ngoài trời.

san-tam-nang-khoa-than-dau-tien-o-london-3

Những khách thích vận động hơn có thể tham gia một số trò chơi kể cả khi không mặc gì như trò đánh bóng tại chỗ, hay nhảy trong lưới đàn hồi. 

san-tam-nang-khoa-than-dau-tien-o-london-4

Đại diện đơn vị truyền thông NOW TV, Gidon Katz, cho biết: "Như chính quốc gia này, chúng tôi cũng đang tránh việc "trói buộc" cuộc sống của mình. Chúng tôi đang cởi bỏ dần dần những quy ước truyền thống, đầu tiên là các ký kết và bây giờ là trang phục". 

san-tam-nang-khoa-than-dau-tien-o-london-5

Đến với sân thượng đầy nắng này, du khách cũng có thể tận hưởng một ngày khác biệt - làm việc khi khỏa thân.

 Theo VNE

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

(Baonghean.vn) - Lễ giao, nhận quân ở các địa phương; không khí làm việc nhanh chóng, khẩn trương trên tuyến cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/2.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Báo chí

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An Phạm Ngọc Cảnh đề nghị các cơ quan báo chí quan tâm xây dựng kế hoạch mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An.
Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…
lời cảm ơn

Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) -  Chồng, cha, ông, cố chúng tôi là ông Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, trú quán xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đã từ trần vào lúc 19h5’ ngày 2/2/2023 (tức là ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão). Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn:
Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư ở TP Vinh đồng loạt tăng giá. Ảnh: Văn Trường.

Thành phố Vinh: Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư tăng giá

(Baonghean.vn) - Không có dự án mới được cấp phép, nguồn cung cho thị trường căn hộ chung cư vẫn chủ yếu đến từ các dự án cũ đang được triển khai. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn hộ chung cư ở TP. Vinh tăng giá trong giai đoạn vừa qua.