Sôi động cuộc thi tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên Nghệ An

(Baonghean.vn) - 28 đội thi đến từ các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An tham gia cuộc thi Tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên.
Sáng 6/1, chương trình “Tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên” đã diễn ra tại trường Đại học Vinh với 28 đội thi đến từ các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Sáng 6/1, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên” đã diễn ra tại trường Đại học Vinh với 28 đội thi đến từ các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ảnh: Chu Thanh
Sôi động cuộc thi tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên Nghệ An ảnh 2
Phát biểu tại cuộc thi, đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Nghệ An cho biết, cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tạo động lực cho học sinh, sinh viên tích cực, cố gắng trong học tập, rèn luyện và sáng tạo. Ảnh: Chu Thanh

Các màn trình diễn trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên tỉnh Nghệ An


Cuộc thi bao gồm nhiều nội dung đa dạng như hát, múa, nhảy, ảo thuật, võ thuật… Là dịp để tuổi trẻ toàn tỉnh thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, năng động, sáng tạo trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Cuộc thi bao gồm nhiều nội dung như hát, múa, nhảy, ảo thuật, võ thuật…
Là dịp để tuổi trẻ toàn tỉnh thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, năng động, sáng tạo trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 Cuộc thi là dịp để tuổi trẻ toàn tỉnh thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, năng động, sáng tạo. Ảnh: Chu Thanh
 
Nhiều tiết mục sôi động khiến khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu.
Trong số 28 tiết mục dự thi, có không ít tiết mục hấp dẫn, thể hiện tài năng của các bạn trẻ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu.

 .

“Tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên” là cuộc thi nằm trong chương trình hoạt động hướng đến Kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An tổ chức.

Chuỗi hoạt động bao gồm các chương trình “Tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên”, “Ngày hội học sinh, sinh viên”, trao giải “Sao tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh 2018 diễn ra trong ngày 06/01/2018. 

Tin mới

U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.
Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

(Baonghean.vn) - Trong một bức thư ngỏ viện dẫn những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại, tỷ phú Elon Musk cùng một nhóm các chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo và giám đốc điều hành các tập đoàn công nghệ kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo trong 6 tháng.
HLV Park Hang seo

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin có thể tái xuất, dẫn dắt 1 đội V.League; Văn Toàn kiến tạo trong trận đại thắng của Seoul E-Land

(Baonghean.vn) - Bộ đôi Park Hang-seo và Lee Young Jin hoàn toàn có thể tái xuất và tham gia dẫn dắt một đội bóng ở V.League; Tiền đạo Văn Toàn vào sân từ ghế dự bị nhưng có 1 đường chuyền để đồng đội ghi bàn...Đó là những thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Thời gian vừa qua có tới 52/63 địa phương xảy ra vụ việc nhiều đối tượng giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  liên hệ với các cơ quan, doanh nghiệp, thậm chí đến trực tiếp để lừa đảo bán tài liệu, phương tiện, yêu cầu tổ chức các lớp tập huấn PCCC và CNCH nhằm trục lợi.
Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.