#tạm dừng

14 kết quả

SLNA đang đứng cuối bảng. Ảnh: Đức Anh

VFF đồng ý hủy V-League 2021

(Baonghean.vn) - VFF đã họp Ban chấp hành vào chiều nay, qua đó "chốt" hủy V.League 2021 và VPF sẽ xin ý kiến các CLB để thống nhất về điều này.
Ảnh: Thành Cường

Vì sao Nghệ An tạm dừng tiếp nhận công dân từ các tỉnh khác chuyển đến để cách ly?

(Baonghean.vn) - Trong thời gian chờ chuẩn bị mua sắm cơ sở vật chất cho các khu cách ly mới, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu trở về của người dân, tỉnh Nghệ An đề nghị các tỉnh bạn chia sẻ, tạm thời dừng chuyển công dân trở về từ Lào qua Cửa khẩu Cha Lo và Cầu Treo đến Nghệ An.
Thêm một doanh nghiệp bán hàng đa cấp bị tạm dừng

Thêm một doanh nghiệp bán hàng đa cấp bị tạm dừng

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa có thông báo về việc tạm ngừng hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ Hoằng Đạt, trụ sở tại tầng 5, tòa nhà Scetpa, số 19A đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
Ba công ty bị tạm dừng đưa giúp việc gia đình sang Saudi Arabia

Ba công ty bị tạm dừng đưa giúp việc gia đình sang Saudi Arabia

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội) vừa thông báo tạm dừng hoạt động đưa lao động sang làm việc tại Saudi Arabia của ba công ty xuất khẩu lao động do các công ty này phát sinh nhiều vụ việc trong quá trình đưa lao động sang làm việc nhưng lại chậm xử lý, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.