#tập trung

32 kết quả

lò mổ

Huyện biên giới Nghệ An sẽ kiên quyết xử lý các hộ cố tình giết mổ gia súc tại gia

(Baonghean.vn) - Trước tình trạng người dân tự giết mổ gia súc tại gia, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã yêu cầu các hộ phải đưa gia súc đến lò mổ tập trung để đảm bảo an toàn. Nếu không thực hiện giết mổ tập trung, các hộ sẽ bị xử phạt theo quy định.
căng thẳng

10 dấu hiệu khó ngờ cảnh báo bạn bị stress

(Baonghean.vn) - Căng thẳng là tình trạng suy giảm tâm lý, có những biểu hiện cụ thể trên cơ thể mà không phải ai cũng biết để điều trị sớm. Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào trong số những triệu chứng dưới đây thì rất có thể bạn đang bị stress,... Hãy lưu ý tới lời "kêu cứu" của cơ thể để biết cách "xả stress", sớm tìm lại sự cân bằng.
Báo Nghệ An tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng các ấn phẩm báo chí

Báo Nghệ An tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng các ấn phẩm báo chí

(Baonghean.vn)- Tập trung các giải pháp tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các ấn phẩm, tăng lượng phát hành báo in và lượng truy cập báo điện tử, tổ chức tốt các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa - là nội dung được triển khai tại Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2017 của Báo Nghệ An được tổ chức sáng 19/1.
Tập trung giải quyết vấn đề nổi cộm ở cơ sở

Tập trung giải quyết vấn đề nổi cộm ở cơ sở

(Baonghean) - Năm 2016, Huyện ủy Tân Kỳ đã ban hành kế hoạch số 14-KH/HU nhằm xử lý các vấn đề trọng tâm nổi cộm trên địa bàn và tập trung chỉ đạo. Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với đồng chí Bùi Thanh Bảo - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện về vấn đề này.
Những lưu ý quan trọng để phanh xe an toàn

Những lưu ý quan trọng để phanh xe an toàn

Để phanh xe an toàn, người lái không chỉ có kinh nghiệm mà cần có đầu óc tỉnh táo và khả năng phản ứng nhanh. Cùng tìm hiểu những yếu tố về khoảng cách, thời gian phanh xe cũng như một vài lưu ý về kĩ thuật phanh xe để luôn có những hành trình an toàn.
Nghi Phú: Bức xúc chất thải ứ đọng từ lò mổ tập trung

Nghi Phú: Bức xúc chất thải ứ đọng từ lò mổ tập trung

(Baonghean) - Từ những phản ánh của chính quyền địa phương và nhân dân về việc tại các xóm 5, 6 xã Nghi Phú, chất thải từ khu lò mổ gây ô nhiễm môi trường trầm trọng, Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với đồng chí Hoàng Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nghi Phú (TP. Vinh) để thông tin rõ hơn về vấn đề này.
Cơ sở giết mổ tiền tỷ thành 'nhà vệ sinh' công cộng

Cơ sở giết mổ tiền tỷ thành 'nhà vệ sinh' công cộng

(Baonghean.vn) - Cơ sở giết mổ gia súc tập trung thuộc khối 8, phường Nghi Thủy (Thị xã Cửa Lò) được đầu tư xây dựng hơn 2 tỷ đồng nhưng đã bỏ hoang hơn 10 năm nay. Nơi đây trở thành “nhà vệ sinh” công cộng, gây ô nhiễm môi trường và là điểm tiêm chích của nhiều đối tượng nghiện ma túy.
Hấp dẫn du lịch Yên Thành

Hấp dẫn du lịch Yên Thành

(Baonghean) - Xác định xây dựng thương hiệu du lịch Yên Thành trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của tỉnh. Phấn đấu đến 2020 đón và phục vụ 40.000 lượt khách (trong đó khách lưu trú 600 lượt). Tổng số lao động trong lĩnh vực du lịch 3.000 người... góp phần hoàn thành mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra.