Thắng đậm đội thiếu niên thị xã Cửa Lò, đội thiếu niên Đô Lương tạm dẫn đầu bảng B

Thành Chung - Đức Anh

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Thắng đậm đội thiếu niên thị xã Cửa Lò với tỷ số 5-0, đội thiếu niên huyện Đô Lương có 3 điểm, vươn lên đứng đầu bảng B - bảng “tử thần” của giải đấu.
Thắng đậm đội thiếu niên thị xã Cửa Lò, đội thiếu niên Đô Lương tạm dẫn đầu bảng B ảnh 1

Ở lượt đấu thứ nhất, bảng B, Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, đội thiếu niên huyện Đô Lương so tài cùng đội thiếu niên thị xã Cửa Lò. Ảnh: Đức Anh

Đội hình xuất phát 2 đội:

Đội thiếu niên huyện Đô Lương (trang phục áo xanh): Thái Khắc Hưng (23), Nguyễn Sỹ Đương (10), Nguyễn Xuân Nhật (9), Nguyễn Xuân Dũng (4), Lê Minh Hoàng (8), Nguyễn Xuân Hiệp (7), Trần Hoàng Đệ (16).

Đội thiếu niên thị xã Cửa Lò (trang phục áo đỏ): Trương Thiện Nhân (1), Nguyễn Hoàng Nguyên (8), Võ Nhật Anh (5), Phùng Bá Anh Quân (9), Đào Trọng Anh (10), Võ Trọng Hoàng (11), Hồ Văn Hiệp (12).

Thắng đậm đội thiếu niên thị xã Cửa Lò, đội thiếu niên Đô Lương tạm dẫn đầu bảng B ảnh 2

Bước vào trận đấu, bóng chủ yếu tập trung ở khu vực giữa sân. Ảnh: Đức Anh

Ở lượt đấu thứ nhất, bảng B, Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, đội thiếu niên huyện Đô Lương so tài cùng đội thiếu niên thị xã Cửa Lò. Bảng B được đánh giá là bảng “tử thần” của giải. Trong chiều qua, 2 đội còn lại của bảng B là đội thiếu niên huyện Yên Thành và thị xã Hoàng Mai đã thi đấu, hoà nhau với tỷ số 3-3.

Bước vào trận đấu, 2 đội thiếu niên huyện Đô Lương và thị xã Cửa Lò nhập cuộc chậm rãi. Bóng chủ yếu tập trung ở khu vực giữa sân. Những phút đầu trận, không có nhiều cơ hội nguy hiểm được tạo ra.

Thắng đậm đội thiếu niên thị xã Cửa Lò, đội thiếu niên Đô Lương tạm dẫn đầu bảng B ảnh 3

Tình huống Nguyễn Xuân Nhật ghi bàn thứ 2 cho đội thiếu niên huyện Đô Lương. Ảnh: Đức Anh

Phút thứ 8, cầu thủ mang áo số 9 Nguyễn Xuân Nhật của đội thiếu niên huyện Đô Lương dẫn bóng xuống vạch 13m, nhẹ nhàng tâng bóng qua đầu thủ thành đội thiếu niên thị xã Cửa Lò ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu.

Trong thế trận giằng co, thiếu niên huyện Đô Lương là đội nắm bắt cơ hội tốt hơn. Phút thứ 15, tỷ số trận đấu đã là 2-0 nghiêng về đội thiếu niên huyện Đô Lương. Người lập công lại là tiền đạo Nguyễn Xuân Nhật. Cầu thủ này cầm bóng, dốc bóng dọc biên, tung cú sút chéo góc căng như kẻ chỉ, khiến thủ thành đội thiếu niên thị xã Cửa Lò bó tay…Tỷ số 2-0 giữ nguyên đến hết hiệp 1.

Thắng đậm đội thiếu niên thị xã Cửa Lò, đội thiếu niên Đô Lương tạm dẫn đầu bảng B ảnh 4

Các cầu thủ đội thiếu niên huyện Đô Lương ăn mừng bàn thắng. Ảnh: Đức Anh

Vào hiệp 2, nhịp độ trận đấu được 2 đội đẩy lên cao. Cả 2 đội bóng đều cố gắng chơi pressing, bắt người ngay trên sân đối thủ. Tuy nhiên những đường chuyền, cú sút cuối cùng của các cầu thủ còn thiếu độ tinh tế, sắc sảo cần thiết.

Highlight Thiếu niên Đô Lương vs Thiếu niên Thị xã Cửa Lò: Clip: Đình Tuyên - Ngân Hạnh

Phút thứ 35 của trận đấu, đội thiếu niên huyện Đô Lương tiếp tục có bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0. Người lập công vẫn là Nguyễn Xuân Nhật. Tiền đạo mang áo số 9 của thiếu niên huyện Đô Lương nhận bóng trong vòng cấm, dứt điểm uy lực tung lưới đội bạn. Trận này, Nguyễn Xuân Nhật đã có 01 cú hat-trick.

Thắng đậm đội thiếu niên thị xã Cửa Lò, đội thiếu niên Đô Lương tạm dẫn đầu bảng B ảnh 5

Thắng trận được đội thiếu niên thị xã Cửa Lò, đội thiếu niên huyện Đô Lương vươn lên đứng đầu bảng B. Ảnh: Đức Anh

Phút thứ 40 của trận đấu, đội thiếu niên huyện Đô Lương được hưởng quả phạt đền do hậu vệ đội thiếu niên thị xã Cửa Lò dùng tay cản bóng trong vòng cấm. Trên chấm phạt đền, cầu thủ mang áo số 7 của thiếu niên huyện Đô Lương là Nguyễn Xuân Hiệp dễ bàn nâng tỷ số lên 4-0 cho đội nhà.

Phút thứ 45 của trận đấu, đội thiếu niên huyện Đô Lương có bàn thắng thứ 5. Người ghi bàn là cầu thủ mang áo số 15 Phan Văn Chuẩn. Tiền đạo này vừa vào sân thay người thì ngay lập tức lập công. Tỷ số trận đấu là 5-0 nghiêng về đội thiếu niên huyện Đô Lương. Và đây cũng chính là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Tin mới

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.
Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Giảm mỡ bắp tay được cho là khó khăn hơn so với việc giảm mỡ ở các bộ phận khác. Tuy nhiên, khi tập luyện một cách đều đặn và đúng cách, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp bạn sớm đạt được mục tiêu.