Thắng đậm Nhi đồng Kỳ Sơn, Nhi đồng quê Bác cầm tấm vé vào tứ kết

Thắng đậm Nhi đồng Kỳ Sơn, Nhi đồng quê Bác cầm tấm vé vào tứ kết

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Chiến thắng hết sức vang dội trước Nhi đồng Kỳ Sơn với tỷ số 8-3, Nhi đồng Nam Đàn có 6 điểm, đứng ở vị trí nhì thứ nhất của nhóm bảng A B C, cầm chắc tấm vé vào tứ kết.

Bước vào trận đấu lượt 3, bảng C, đội bóng quê Bác đã có trong tay 3 điểm sau khi giành chiến thắng thuyết phục trước Nhi đồng Nghi Lộc với tỷ số 3-1 và để thua Nhi đồng Diễn Châu với tỷ số 2-4. Còn Nhi đồng Kỳ Sơn có 2 trận toàn thua (Thua đậm Nhi đồng Diễn Châu với tỷ số 8-0 và thua Nhi đồng Nghi Lộc với tỷ số 6-3), hiện trong tay chưa có điểm số nào.

Như đã xác định ngay từ đầu, đội bóng rẻo cao Kỳ Sơn đến với mùa giải với tinh thần giao lưu, học hỏi và tạo sân chơi cho các em nên các cầu thủ nhí của huyện biên giới này thi đấu rất thoải mái.

Trong 2 lượt trận vừa qua, mặc dù yếu thế hơn so với các đội bóng miền xuôi song các cầu thủ của đội bóng xứ gừng đã thi đấu rất năng nổ, quyết liệt, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Trong đội hình, đã có nhiều cá nhân tỏa sáng, nổi bật nhất là tinh thần đoàn kết, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các cầu thủ, là tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, thua nhưng không tiếc nuối vì họ đã chiến đấu hết mình, nỗ lực hết sức.

Thắng đậm Nhi đồng Kỳ Sơn, Nhi đồng quê Bác cầm tấm vé vào tứ kết ảnh 1
Thế trận nghiêng về Nhi đồng Nam Đàn (áo xanh đậm, quần đỏ). Ảnh: Thành Cường

Do đó, bước vào trận đấu lần này, dù biết chắc không còn cơ hội đi tiếp song các cầu thủ nhí Kỳ Sơn vẫn được quán triệt là chơi lăn xả, hết mình, thua cũng không được sờn lòng, nản chí, buông xuôi. Vì đã nhập cuộc là phải chiến đấu, phải tôn trọng khán giả, tôn trọng đối thủ và hơn hết, mỗi trận đấu là những kỷ niệm đẹp về một mùa Hè đáng nhớ.

Highlight Nhi đồng Nam Đàn vs Nhi đồng Kỳ Sơn (8-3). Clip: Đặng Cường - Mỹ Nga

Với tinh thần đó, thầy và trò Nhi đồng Kỳ Sơn đã thi đấu bùng nổ ngay từ những phút đầu. Những pha bóng lăn xả, tranh chấp quyết liệt của các cầu thủ nhí phố núi khiến khán giả trên sân không ngừng hò hét cổ vũ nhiệt tình.

Thắng đậm Nhi đồng Kỳ Sơn, Nhi đồng quê Bác cầm tấm vé vào tứ kết ảnh 2

Đội bóng quê Bác đã có bàn thắng mở tỷ số. Ảnh: Thành Cường

Tuy nhiên, vào phút thứ 4, số 5 Nguyễn Vĩnh Thành Luân của Nhi đồng Nam Đàn đã có bàn thắng mở tỷ số. Dồn dập tấn công, vào phút thứ 5 của trận đấu, số 9, Nguyễn Minh Quân nhận đường chuyền chính xác từ đồng đội và có cú sút xé lưới thủ môn Lô Trần Nguyên Hảo của Nhi đồng Kỳ Sơn. Tỷ số lúc này là 2-0 cho Nhi đồng Nam Đàn.

“Thua không nản”, các cầu thủ nhí của Nhi đồng Kỳ Sơn tiếp tục dâng lên tấn công nhưng do yếu thế hơn nên họ bị các cầu thủ Nhi đồng quê Bác cầm chân ngay giữa sân. Sau một pha lộn xộn trước khung thành, từ một lỗi phạm của cầu thủ Nhi đồng Kỳ Sơn, đội bóng Nhi đồng Nam Đàn được hưởng quả phạt đền, số 15 Nguyễn Văn Trí đã sút bóng chính xác nâng tỷ số lên 3-0 cho đội bóng Sa Nam.

Thắng đậm Nhi đồng Kỳ Sơn, Nhi đồng quê Bác cầm tấm vé vào tứ kết ảnh 3
Một pha bóng đẹp mắt của Nhi đồng Kỳ Sơn. Ảnh: Thành Cường

Quyết đấu đến cùng, Nhi đồng Kỳ Sơn dâng lên tìm kiếm bàn thắng rút ngắn khoảng cách, lần lượt các cầu thủ “đội hình 2” được tung vào sân. Với thể lực và sức tì đè tốt nhưng thiếu yếu tố kỹ thuật nên các cầu thủ nhí đội bóng phố núi không thể vượt qua được hàng rào của đội bóng quê Bác.

Sau khi nghỉ lấy sức giữa hiệp, 2 đội thi đấu bùng nổ hơn. Song thế trận vẫn nghiêng về đội bóng Nhi đồng Nam Đàn. Vào phút thứ 24, Phan Gia Đức có bàn thắng nâng tỷ số lên 4-0 cho đội Nhi đồng quê Bác.

Đến phút thứ 26, hậu vệ của Nhi đồng Nam Đàn đã “lỡ chân” sút thẳng vào cầu môn đội nhà, Nhi đồng Kỳ Sơn có bàn thắng đầu tiên do nhờ pha phản lưới nhà của cầu thủ đội bạn. Có bàn thắng trong tay làm vốn, Nhi đồng Kỳ Sơn thi đấu hoạt bát hơn, họ bắt đầu tấn công ồ ạt về phía cầu môn của Nhi đồng quê Bác. Phút thứ 30, cầu thủ số 14, Vi Minh Trí có bàn thắng rút ngắn tỷ số. Thi đấu xuất thần, thêm một lần nữa, nhanh chân cướp bóng từ hậu vệ đối phương và có cú sút chính xác đem lại bàn thắng cho Nhi đồng Kỳ Sơn. Tỷ số lúc này là 4-3.

Thắng đậm Nhi đồng Kỳ Sơn, Nhi đồng quê Bác cầm tấm vé vào tứ kết ảnh 4
Niềm vui của cổ động viên Kỳ Sơn. Ảnh: Thành Cường

Bừng tỉnh sau khi bị đối phương liên tục có bàn thắng rút ngắn tỷ số, các cầu thủ nhí quê Bác được ban huấn luyện đốc thúc tấn công. Phút thứ 33, cầu thủ Nguyễn Văn Nhật Long đã có quả ngoắt chân đẹp mắt, thêm một bàn thắng cho Nhi đồng Nam Đàn, biển lật tỷ số của trọng tài bàn tiếp tục thay đổi, tỷ số lúc này là 5-3 nghiêng về đội bóng Nhi đồng quê Bác.

Phút thứ 37, tỷ số được nâng lên 6-3 cho Nhi đồng quê Bác do công của số 7 Nguyễn Văn Nhật Long. Sau đó 1 phút, số 9 Nguyễn Minh Quân có bàn thắng thứ 2 trong trận đấu đưa tỷ số lên 7-3. Ở phút thứ 40, số 9 may mắn của Nhi đồng Nam Đàn có bàn thắng thứ 3 liên tiếp trong trận đấu đưa tỷ số lên 8-3.

Thắng đậm Nhi đồng Kỳ Sơn, Nhi đồng quê Bác cầm tấm vé vào tứ kết ảnh 5
Với kết quả 8-3, Nhi đồng Nam Đàn chắc suất vào tứ kết. Ảnh: Thành Cường

Đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu. Với chiến thắng hết sức vang dội này, Nhi đồng Nam Đàn có 6 điểm, nhì thứ nhất của nhóm ABC, cầm chắc tấm vé vào tứ kết./.

Tin mới

Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.
Mùa thi – mùa lưu luyến

Mùa thi – mùa lưu luyến

(Baonghean.vn) -  Mùa thi, mùa của những thách thức, mùa của những vui buồn, tiếc nuối đối với học sinh lớp 12. Đại học là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Chúc cho các sĩ tử toại nguyện, chúc cho mọi cánh cửa vào đời với các bạn trẻ đều hanh thông.
Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

(Baonghean.vn) - Xác định hoạt động của ngân hàng đóng vai trò huyết mạch của nền kinh tế, các nhiệm vụ trọng tâm đặt ra từ đầu nhiệm kỳ đã được Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Nghệ An hoàn thành tốt, nhất là thực hiện các chính sách phòng, chống dịch, hỗ trợ phục hồi kinh tế.
 ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện ĐKTP Vinh – ‘cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

Chương trình ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh - ‘Cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

(Baonghean.vn) - Dù mới đi vào hoạt động nhưng chương trình “20h Bác sĩ đây rồi” được livestream trên fanpage của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh đã trở thành cẩm nang tư vấn bí quyết sống khỏe, cầu nối hữu ích hỗ trợ tối đa giúp người bệnh nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị Quốc hội giám sát việc thực hiện quy định pháp luật về xây dựng các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị Quốc hội giám sát việc thực hiện quy định pháp luật về xây dựng các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu

(Baonghean.vn) - Sáng 27/5, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, Quốc hội tiến hành thảo luận về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2024, dưới sự chủ trì của đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội.