#Thanh Sơn

32 kết quả

Trung thu công ty thủy điện Bản Vẽ

Công ty Thủy điện Bản Vẽ mang Trung thu yêu thương đến với các em nhỏ tại Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Tối 8/9, Công ty Thủy điện Bản Vẽ phối hợp với UBND huyện Thanh Chương, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An tổ chức Tết Trung thu năm 2022 với chủ đề "Trung thu yêu thương" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại hai xã Ngọc Lâm và Thanh Sơn (Thanh Chương).
Thanh Sơn tiết lộ thách thức lớn nhất khi vào vai Đại uý Vũ trong ‘Đấu trí’

Thanh Sơn tiết lộ thách thức lớn nhất khi vào vai Đại uý Vũ trong ‘Đấu trí’

Lần đầu tiên vào vai một chiến sĩ công an kinh tế, diễn viên Thanh Sơn có cơ hội làm mới mình trong vai Đại uý Vũ của bộ phim “Đấu trí”. Thanh Sơn cho biết, đây là cơ hội để anh bứt phá nên dù gặp nhiều thách thức và áp lực, nam diễn viên vẫn cố gắng nỗ lực để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất.
Trong nắng Xuân vàng, đường về các bản tái định cư rợp sắc cờ Tổ Quốc.

Xuân ấm trên vùng tái định cư

(Baonghean.vn) - Sau gần chục năm về nơi bản mới, Xuân Kỷ Hợi 2019 này, bà con ở xã Ngọc Lâm, Thanh Sơn, thuộc vùng tái định cư huyện Thanh Chương đang đón một cái Tết rộn ràng, đầm ấm.
Nghệ An: Xót xa cán bộ 'dắt' dân vào đa cấp

Nghệ An: Xót xa cán bộ 'dắt' dân vào đa cấp

(Baonghean.vn) - Một trong những điều xót xa về nạn đa cấp bẩn ở Thanh Chương là việc cán bộ có chức vụ lại chính là người “đưa” dân vào vòng xoáy đa cấp. Đau xót hơn, các cán bộ này được hưởng lợi trên chính những đồng tiền mồ hôi, nước mắt mà nhân dân tích cóp bao lâu nay.