#thế hệ trẻ

10 kết quả

Với diện tích 217.3272 km2, nơi đây là khu mộ tập thể và Đền thờ các Anh hùng liệt sĩ Thanh niên xung phong. Gắn liền với những câu chuyện lịch sử Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn từ lâu đã trở thành “ địa chỉ đỏ” giáo dục truyền thống cách mạng ch

Những 'địa chỉ đỏ' nuôi dưỡng tinh thần dân tộc ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An là vùng đất có nhiều địa danh, di tích lịch sử về truyền thống cách mạng ghi lại những chiến công thầm lặng của quân và nhân dân xứ Nghệ. Đây là những “địa chỉ đỏ” giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ cần được phát huy, gìn giữ, lan tỏa.
Ảnh đại diện bài xây dựng đội ngũ kế cận trong sinh viên

Xây dựng đội ngũ kế cận trong sinh viên

(Baonghean) - Phát triển đội ngũ đảng viên trẻ trong tầng lớp sinh viên đang là một trong những “mũi nhọn” tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Những quần chúng là sinh viên sau khi kết nạp Đảng đều phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu, thể hiện nhiệt huyết, sáng tạo, ý chí vươn lên của thế hệ trẻ.
Học để đóng góp sức mình cho quê hương, giống nòi

Học để đóng góp sức mình cho quê hương, giống nòi

(Baonghean.vn) – Đó là lời nguyện hứa của tuổi trẻ Nghệ An mà em Phan Thị Minh Trâm - học sinh Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu đã thay mặt phát biểu tại Lễ kỷ niệm 150 năm ngày sinh Chí sĩ Phan Bội Châu và đón nhận Bằng di tích Quốc gia đặc biệt.
Bác Hồ với thanh niên Việt Nam

Bác Hồ với thanh niên Việt Nam

(Baonghean.vn) - Trong cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của mình, Bác Hồ luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam. Bác đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc tổ chức, dẫn dắt các thế hệ thanh niên đến với cách mạng, tham gia vào quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…