Thể thao

Thi đấu bùng nổ, Nhi đồng Nam Đàn thắng giòn giã Nhi đồng Thanh Chương (3-1)

Thanh Phúc 07/06/2024 09:57

Với sự vượt trội về mọi mặt, Nhi đồng Nam Đàn có một trận đấu xuất sắc, giành chiến thắng thuyết phục trước Nhi đồng Thanh Chương với tỷ số 3-1.

Đội hình ra sân của 2 đội:

- Nhi đồng Nam Đàn (xanh ngọc): Nguyễn Trần Cảnh Sang (số 10), Nguyễn Nhật Anh (số 6), Lê Văn Tới (Thủ môn, số 1), Nguyễn Hải Phong (đội trưởng, số 3), Hoàng Đức Anh (số 8).

HLV trưởng: Trần Đình Việt.

- Nhi đồng Thanh Chương (xanh dương): Phan Thanh Vinh (số 10), Võ Bá Tuấn (số 3), Trịnh Bảo Nguyên (Thủ môn, số 1), Hoàng Văn Cường (số 6) và Nguyễn Xuân Bảo (Đội trưởng, số 5).

HLV trưởng: Văn Thanh Chương.

Hai đội ra sân với quyết tâm cao. Ảnh: Nguyễn Đạo
Hai đội ra sân với quyết tâm cao. Ảnh: Nguyễn Đạo

Thanh Chương là đội bóng có bề dày thành tích, từng đoạt cúp vô địch ở lứa tuổi nhi đồng vào năm 2008; 3 lần giành giải Nhì, 3 lần giải Ba. Với khát vọng chinh phục đỉnh cao, tinh thần chiến đấu không mệt mỏi, đi kèm với đó là nền tảng thể lực kỹ thuật khá tốt của cầu thủ, mục tiêu của đội bóng xứ Nhút là giành được huy chương tại mùa giải năm nay.

Phía Nhi đồng Nam Đàn cũng đã tròn 10 năm, đội bóng này chưa được chạm tay vào chiếc cúp danh giá của Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp báo Nghệ An, do đó, thầy và trò Nhi đồng quê Bác cũng rất khát khao tiến sâu vào giải, chạm tay vào huy chương.

NĐ Nam Đàn thi đấu xuất sắc trước Nhi đồng Thanh Chương. Ảnh: Nguyễn Đạo
Nhi đồng Nam Đàn thi đấu xuất sắc trước Nhi đồng Thanh Chương. Ảnh: Nguyễn Đạo

Vào trận với quyết tâm cao, ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, cả hai bên đều dâng lên tấn công quyết liệt, thế trận giằng co. Vào phút thứ 5 của trận đấu, từ một tình huống đá biên của đồng đội, đội trưởng Nguyễn Xuân Bảo (số 5) đã có bàn thắng mở tỷ số cho Nhi đồng Thanh Chương.

Bị dẫn trước song các cầu thủ nhí của Nhi đồng Nam Đàn không hề nhụt chí, các cầu thủ như có thêm chất xúc tác để phản công mãnh liệt. Nhận đường chuyền sắc sảo từ đồng đội, vào phút thứ 8, cầu thủ mang áo số 10 Nguyễn Trần Cảnh Sang đã có cú sút hiểm hóc khiến thủ môn Nhi đồng Thanh Chương phải bó tay. Tỷ số được san bằng.

 Pha ăn mừng ấn tượng của Nhi đồng Thanh Chương khi có bàn thắng mở tỷ số. Ảnh: Nguyễn Đạo
Pha ăn mừng ấn tượng của Nhi đồng Thanh Chương khi có bàn thắng mở tỷ số. Ảnh: Nguyễn Đạo

Nhanh chóng bị gỡ hòa, Nhi đồng Thanh Chương dâng lên tấn công tìm kiếm bàn thắng. Toàn bộ cầu thủ xứ Nhút tràn lên phía đội bạn, hàng phòng ngự phía sân nhà bị bỏ trống, do đó, trong một phút phản công bất ngờ, họ đã không kịp trở tay, số 6 Nguyễn Nhật Anh đã có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 cho Nhi đồng Nam Đàn.

Thừa thắng xông lên, các cầu thủ quê Bác liên tục tấn công và có nhiều pha bóng khuấy đảo khung thành đối phương. Vào phút thứ 21, số 10 Nguyễn Trần Cảnh Sang có bàn thắng sắc nét, hiệp 1 kết thúc với tỷ số lên 3 - 1.

Nhi đồng Nam Đàn có bàn thắng nâng tỷ số cách biệt trong sự nuối tiếc của các cầu thủ nhí Thanh Chương. Ảnh: Nguyễn Đạo
Nhi đồng Nam Đàn có bàn thắng nâng tỷ số cách biệt trong sự nuối tiếc của các cầu thủ nhí Thanh Chương. Ảnh: Nguyễn Đạo

Bước vào hiệp 2, với thể hình vượt trội và nhỉnh hơn về tư duy chiến thuật, Nhi đồng Nam Đàn tiếp tục thể hiện bản lĩnh thi đấu của mình. Dồn dập tấn công và cơ hội đến khi đến phút thứ 24, các cầu thủ nhí xứ Tương được hưởng cú sút phạt do lỗi ôm người của đội bạn nhưng không may, bóng đi chệch cột dọc đã cứu một bàn thua cho Nhi đồng Thanh Chương.

Với tâm thế “không còn gì để mất”, Nhi đồng Thanh Chương được huấn luyện viên Văn Thanh Chương chỉ đạo tấn công. Nhiều tình huống nguy hiểm uy hiếp khung thành thủ môn Nhi đồng Nam Đàn nhưng một buổi sáng kém may mắn, Nhi đồng Thanh Chương đã không có thêm bàn thắng rút ngắn tỷ số.

 Thủ thành Nhi đồng Nam Đàn có nhiều pha cản phá xuất sắc. Ảnh: Nguyễn Đạo
Thủ thành Nhi đồng Nam Đàn có nhiều pha cản phá xuất sắc. Ảnh: Nguyễn Đạo

Những phút cuối, nhịp độ trận đấu càng trở nên nhanh hơn, nhiều pha phản công ồ ạt đến từ hai đội bóng song không có thêm bàn thắng nào được ghi. Trận đấu kết thúc, Nhi đồng Nam Đàn giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-1./.

Thi đấu bùng nổ, Nhi đồng Nam Đàn thắng giòn giã Nhi đồng Thanh Chương (3-1)
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO