#thị trường Tết

40 kết quả

Đào Kỳ Sơn

Đào đá ùn ùn về phố núi Kỳ Sơn bán dịp Tết

(Baonghean.vn) - Đồng bào huyện rẻo cao Kỳ Sơn những ngày này khai thác những cành đào đá rêu mốc có thế đẹp, vận chuyển về thị trấn Mường Xén để bán cho thương lái. Mỗi ngày có hàng trăm cành đào đá từ đây được vận chuyển về xuôi, phục vụ nhu cầu thị hiếu của khách hàng trong dịp Tết. 
Đặc sản cá lồng ở Anh Sơn sẵn sàng phục vụ Tết

Đặc sản cá lồng ở Anh Sơn sẵn sàng phục vụ Tết

(Baonghean.vn) - Những năm gần đây, nghề nuôi cá lồng được các hộ dân ở ven Sông Lam huyện Anh Sơn đầu tư nuôi ngày càng nhiều. Hiện nay, các lồng cá đã bắt đầu có khách hàng đặt mua để phục vụ những ngày Tết, đây là kỳ thu hoạch lớn nhất trong năm của các hộ nuôi cá lồng.
Giáp Tết giá bánh chưng, giò chả đua nhau tăng giá

Lo ngại giò bẩn, người nội trợ mua thịt, thuê người chế biến

(Baonghean.vn) - Thời điểm này, một số hộ kinh doanh ở thành phố Vinh đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng gói bánh chưng, giò chả phục vụ Tết. Các mặt hàng đã tăng so với ngày thường. Lo ngại thực phẩm bẩn, nhiều bà nội trợ tự lựa thịt tươi, thuê người chế biến và "giám sát" các công đoạn làm giò
Hàng tết được bày bán trên thị trường rất phong phú. Ảnh: V.P

Nghệ An: Hàng Tết dồi dào, sức mua tăng khá

(Baonghean) - Tết Nguyên đán đang đến rất gần và hiện nay sức mua hàng hóa đang tăng dần. Báo Nghệ An phỏng vấn đồng chí Võ Thị An - Phó Giám đốc Sở Công Thương về tình hình thị trường cung - cầu, giá cả một số mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu đầu năm 2018.
Sắp tính lại giá điện

Sắp tính lại giá điện

Ban Chỉ đạo điều hành giá vừa ban hành thông báo kết luận của Phó thủ tướng Vương Đình Huệ về việc điều hành giá cả thị trường trong năm nay.