Thị xã Hoàng Mai bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND

(Baonghean.vn) - Kỳ họp thứ nhất HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021-2026 đã bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Trưởng, Phó các ban của HĐND thị xã nhiệm kỳ mới. HĐND tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Ủy viên UBND thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 24/6, HĐND thị xã Hoàng Mai tổ chức chương trình kỳ họp thứ nhất, HĐND thị xã khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026. 

Các đại biểu tham dự kỳ họp. Ảnh: Thanh Thủy
Các đại biểu tham dự kỳ họp. Ảnh: Thanh Thủy

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe Ủy ban bầu cử thị xã Hoàng Mai báo cáo kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND thị xã khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu đã được nghe các báo cáo của HĐND và UBND thị xã về cơ cấu, tổ chức bộ máy HĐND, UBND thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021-2026 theo Luật Tổ chức chính quyền địa phương; thông qua các tờ trình và bầu các chức danh HĐND, UBND thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND thị xã nhiệm kỳ 2021 -2026. Ảnh: Thanh Thủy
Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND thị xã nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh: Thanh Thủy

Cũng tại kỳ họp, HĐND thị xã đã thông qua báo cáo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri nơi công tác, nơi cư trú và qua vận động bầu cử của ứng cử viên nhiệm kỳ 2021- 2026.

Thông qua các nghị quyết: Sửa đổi tên dự án Trung tâm Thể dục Thể thao thị xã Hoàng Mai (hạng mục Sân vận động) và kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND thị xã năm 2021.

a
Các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND thị xã nhận nhiệm vụ. Ảnh: Thanh Thủy

Kỳ họp thứ nhất HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021-2026 đã bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Trưởng, Phó các ban của HĐND thị xã nhiệm kỳ mới. HĐND tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Ủy viên UBND thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đồng chí Ủy viên UBND thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021 -2026 ra mắt nhận nhiệm vụ. Ảnh: Thanh Thủy
Các đồng chí Ủy viên UBND thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021 - 2026 ra mắt nhận nhiệm vụ. Ảnh: Thanh Thủy

Đồng chí Lê Trường Giang - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Duy Thao tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

HĐND thị xã đã bầu đồng chí Nguyễn Hữu An giữ chức vụ Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí Nguyễn Anh Văn, Hồ Phi Triều được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin mới

Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Với mục tiêu mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ học viên, người lao động ngày càng tốt hơn, ngày 4/12, Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh thứ 3 với trụ sở đặt tại số 228, đường Trường Chinh, thành phố Vinh. 
Lan toả tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

Lan tỏa tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

(Baonghean.vn) - “Chăm lo cho đoàn viên người lao động phải bắt đầu từ những giá trị thiết thực, gần gũi nhất” - với quan điểm này, đoàn viên, người lao động huyện Nghĩa Đàn được hưởng lợi rất nhiều từ các phong trào do các cấp công đoàn Nghĩa Đàn phát động. 
Phố hoa lên đèn

Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết

(Baonghean.vn) - Dịp này, các vườn hoa cúc Tết của người dân luôn bừng sáng ánh điện khi màn đêm buông xuống. Theo người trồng hoa cho biết, do nhu cầu của khách hàng, người trồng hoa phải điều chỉnh ánh sáng bằng bóng điện thâu đêm để có chiều cao của cây hoa như ý muốn. 
Phát biểu của Đồng chí Thái Thanh Quý tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương

Phát biểu của đồng chí Thái Thanh Quý tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh, 200 năm năm mất Nữ sĩ Hồ Xuân Hương

(Baonghean.vn) - Phát biểu của đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh tại buổi Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương.
Tạp văn: Bêu nắng - Phần I: Thôi em nhé!

Tạp văn: Bêu nắng (Lê Hồng Tuân)- Phần I: Thôi em nhé!

(Baonghean.vn) - Tạp văn đầu tiên của seri “Bêu nắng” phảng phất nỗi buồn. Một nỗi buồn không quá mãnh liệt và kịch tính như những truyện ngắn, tiểu thuyết với hàng loạt thắt nút, mở nút, nhưng thật khiến người đọc, người nghe vấn vương, bồi hồi, suy ngẫm.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/12

(Baonghean.vn) - Nội dung thu hút sự quan tâm của các học giả, nhà nghiên cứu trong nước và quốc tế ngày 3/12 là chuỗi sự kiện UNESCO vinh danh Nữ sĩ Hồ Xuân Hương - Danh nhân văn hoá thế giới.