Thị xã Hoàng Mai bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND

(Baonghean.vn) - Kỳ họp thứ nhất HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021-2026 đã bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Trưởng, Phó các ban của HĐND thị xã nhiệm kỳ mới. HĐND tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Ủy viên UBND thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 24/6, HĐND thị xã Hoàng Mai tổ chức chương trình kỳ họp thứ nhất, HĐND thị xã khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026. 

Các đại biểu tham dự kỳ họp. Ảnh: Thanh Thủy
Các đại biểu tham dự kỳ họp. Ảnh: Thanh Thủy

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe Ủy ban bầu cử thị xã Hoàng Mai báo cáo kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND thị xã khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu đã được nghe các báo cáo của HĐND và UBND thị xã về cơ cấu, tổ chức bộ máy HĐND, UBND thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021-2026 theo Luật Tổ chức chính quyền địa phương; thông qua các tờ trình và bầu các chức danh HĐND, UBND thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND thị xã nhiệm kỳ 2021 -2026. Ảnh: Thanh Thủy
Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND thị xã nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh: Thanh Thủy

Cũng tại kỳ họp, HĐND thị xã đã thông qua báo cáo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri nơi công tác, nơi cư trú và qua vận động bầu cử của ứng cử viên nhiệm kỳ 2021- 2026.

Thông qua các nghị quyết: Sửa đổi tên dự án Trung tâm Thể dục Thể thao thị xã Hoàng Mai (hạng mục Sân vận động) và kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND thị xã năm 2021.

a
Các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND thị xã nhận nhiệm vụ. Ảnh: Thanh Thủy

Kỳ họp thứ nhất HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021-2026 đã bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Trưởng, Phó các ban của HĐND thị xã nhiệm kỳ mới. HĐND tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Ủy viên UBND thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đồng chí Ủy viên UBND thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021 -2026 ra mắt nhận nhiệm vụ. Ảnh: Thanh Thủy
Các đồng chí Ủy viên UBND thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021 - 2026 ra mắt nhận nhiệm vụ. Ảnh: Thanh Thủy

Đồng chí Lê Trường Giang - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Duy Thao tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

HĐND thị xã đã bầu đồng chí Nguyễn Hữu An giữ chức vụ Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí Nguyễn Anh Văn, Hồ Phi Triều được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin mới

Tản văn: Đi qua mùa cỏ khô

Tản văn hay: Đi qua mùa cỏ khô

(Baonghean.vn) -  “Đi qua mùa cỏ khô” viết về mùa cỏ khô, nhưng cũng là về chính con người. Giống như cỏ khô, đời người có lúc cũng khô cằn, héo úa. Nhưng chỉ cần cơ hội, con người sẽ vươn lên, giống như đốm than gặp phải cơn gió thổi qua, sẽ trở nên bùng cháy dữ dội. 
Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

(Baonghean.vn) - Chủ đầu tư Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng đã có văn bản đề nghị huyện Quỳ Châu tăng cường giải pháp quản lý những diện tích đất đã bồi thường, giải phóng mặt bằng; nhưng vấn đề tái định cư và những khó khăn, tồn tại khác ở vùng tích nước của đại dự án thì... sẽ phải chờ!
BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

BLV Quang Tùng: Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2030

(Baonghean.vn) -Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa mới đặt mục tiêu sẽ đưa đội tuyển Quốc gia dự World Cup 2030. Đây là mục tiêu khó, nhưng Bình luận viên Quang Tùng vẫn tỏ ra đầy lạc quan. Những phân tích của bình luận viên này sẽ cho khán giả nhìn rõ hơn về khả năng đó của đội tuyển.
Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

(Baonghean) - Cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt động vật trên địa bàn tỉnh tăng từ 20 - 30% so với ngày thường. Để chủ động nguồn cung, các trang trại, hộ chăn nuôi đang tích cực tái đàn, chăm sóc gia súc, gia cầm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.