Thổ Nhĩ Kỳ: Máy bay bị đe dọa đánh bom

(Baonghean.vn) - Hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ - Turkish Airlines ngày 23/5 cho biết các cơ quan chức năng tại sân bay Istabul đã buộc một chiếc máy bay dân dụng phải hạ cánh xuống thành phố Kayseri để lục soát do lo ngại có đánh bom.

Ảnh minh họa. Ảnh: Getty Images
Ảnh minh họa. Ảnh: Getty Images

Chiếc máy bay TK2014 chở 133 hành khách dự kiến sẽ cất cánh vào ngày thứ Hai 23/5 nhưng đã buộc phải quay trở lại khu vực tạm dừng để tiến hành tìm kiếm.

Vụ đe dọa vừa qua là sự cố mới nhất trong một loạt các trò lừa bịp đe dọa nhằm vào hãng hàng không này.

Một số chuyến bay của Turkish Airlines cũng đã bị đe dọa đánh bom trong năm qua. Các quả bom giả mạo được cảnh báo có trong các nhà vệ sinh, khiến hãng hàng không bị thiệt hại hàng triệu USD.

Thanh Hiền

(Theo ABCNews)

Tin mới

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.
Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...