Tiếp nhận và trao quà phòng, chống dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Ngày 29/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh và Công ty Sữa Vinamilk đã trao quà hỗ trợ người dân Nghệ An phòng, chống dịch Covid-19.
Tiếp nhận
Tiếp nhận nhu yếu phẩm hỗ trợ nguời dân Nghệ An phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Kim Oanh

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân Nghệ An phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An gồm: 600 kg gạo, 20 thùng sữa, 20 thùng mì tôm, 10 thùng nước và 200 tấm chắn chống giọt bắn.

Bà Nguyễn Lương Hồng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Nghệ An đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của cán bộ và nhân dân tỉnh Hà Tĩnh dành cho Nghệ An trong giai đoạn dịch bùng phát, đồng thời mong muốn, với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Sau khi tiếp nhận, Hội Chữ thập đỏ Nghệ An đã trao hỗ trợ cho các gia đình công nhân đang ở trọ phải phong tỏa tại xã Hưng Đông 600 kg gạo, 10 thùng mì tôm, 10 thùng sữa và 5 két nước, 76 bánh xà phòng và kem đánh răng. Số quà còn lại, Hội Chữ thập đỏ Nghệ An sẽ tiếp tục chuyển đến các nơi đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng dịch trong thời gian sớm nhất.

Kim Oanh

 Ủy ban MTTQ thành phố Vinh tiếp nhận quà tặng từ Công ty sữa Vinamilk. Ảnh: Hồng Quang
Ủy ban MTTQ thành phố Vinh tiếp nhận quà tặng từ Công ty Sữa Vinamilk. Ảnh: Hồng Quang

Ủy ban MTTQ thành phố Vinh đã tiếp nhận quà tặng của Công ty Sữa Vinamilk cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại các chốt kiểm soát và các khu cách ly tập trung gồm: 70 thùng sữa tươi nguyên chất, 80 thùng nước khoáng, tổng trị giá 30 triệu đồng.

Dịp này, Tỉnh đoàn Nghệ An cũng đã hỗ trợ Thành đoàn Vinh 2.000 quả trứng gà và 200 suất quà gồm: gạo, thịt, nước mắm, rau, củ, quả để hỗ trợ cho sinh viên và người lao động khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

(Baonghean.vn) - Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Nghệ An kỷ niệm 20 năm thành lập; Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết; không khí lạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam... Đó là những thông tin nổi bật trên Báo Nghệ An hôm nay.
[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

(Baonghean.vn) - Năm 2022, năm thứ 2 triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục chỉ đạo quyết liệt gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành với nhiều kết quả nổi bật.
Lan toả tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

Lan tỏa tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

(Baonghean.vn) - “Chăm lo cho đoàn viên người lao động phải bắt đầu từ những giá trị thiết thực, gần gũi nhất” - với quan điểm này, đoàn viên, người lao động huyện Nghĩa Đàn được hưởng lợi rất nhiều từ các phong trào do các cấp công đoàn Nghĩa Đàn phát động. 
Phố hoa lên đèn

Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết

(Baonghean.vn) - Dịp này, các vườn hoa cúc Tết của người dân luôn bừng sáng ánh điện khi màn đêm buông xuống. Theo người trồng hoa cho biết, do nhu cầu của khách hàng, người trồng hoa phải điều chỉnh ánh sáng bằng bóng điện thâu đêm để có chiều cao của cây hoa như ý muốn. 
Thao túng tâm lý

Thao túng tâm lý

(Baonghean.vn) -  “Thao túng tâm lý” đang trở thành một cụm từ hot trend trên mạng xã hội trong thời gian qua. Vậy thao túng tâm lý là gì? Xin mời các bạn cùng Điểm tuần của Báo Nghệ An sẽ giải mã cụm từ này.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam: Hồ Xuân Hương đi trước thời đại, dùng ca từ của mình để đấu tranh cho bình đẳng giới và quyền con người

Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam: Hồ Xuân Hương đi trước thời đại, dùng ca từ của mình để đấu tranh cho bình đẳng giới và quyền con người

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của ông Christian Manhart - Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam trong Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh, 200 năm năm mất Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh.