Tìm kiếm nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An nghi nhảy cầu trong đêm

(Baonghean.vn) - Trong đêm 1/5, phát hiện có 1 chiếc xe đạp điện và 1 đôi dép bị bỏ lại trên cầu Rộ (Thanh Chương), nghi có người nhảy cầu, đến sáng nay việc tìm kiếm vẫn đang được triển khai trên sông Lam.

Khoảng 20h00' ngày 1/5, người đi đường phát hiện trên cầu Rộ bắc qua sông Lam nối 2 xã Ngọc Sơn và Võ Liệt (Thanh Chương) có 1 chiếc xe đạp điện và 1 đôi dép bỏ lại trên cầu. Nhiều người qua đường cho rằng đã xảy ra 1 vụ nhảy cầu.

Chiếc xe đạp điện và đôi dép bỏ lại trên cầu Rộ. Ảnh: Huy Thư ảnh 1
Chiếc xe đạp điện và đôi dép bỏ lại trên cầu Rộ. Ảnh: Huy Thư

Chiếc xe đạp điện này được xác định là của em Bùi Thị Hoài Th. (SN 2006) trú tại xã Xuân Tường. Ngay sau đó, người nhà em Th. đã đến hiện trường trên cầu Rộ. Công việc tìm kiếm nạn nhân đã diễn ra trong đêm.

Rất nhiều người dân đang theo dõi vụ việc trên cầu Rộ. Ảnh: Huy Thư ảnh 2
Rất nhiều người dân đang theo dõi vụ việc trên cầu Rộ. Ảnh: Huy Thư

Theo người nhà em Th. chiều 1/5, trong gia đình có buổi gặp mặt đông người. Khoảng 20h, khi mọi người đã về hết, em Th. nói với gia đình là đi nhà bạn mượn sách và không thấy về nữa.

Được biết em Th. là con gái đầu trong gia đình có 3 chị em. Bố Th đang đi lao động xuất khẩu ở nước ngoài, mẹ ở nhà làm nông và buôn bán chổi. Em Th đang học lớp 8, Trường THCS Xuân Tường.

Các lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm nạn nhân trên sông Lam. Ảnh: Huy Thư ảnh 3
Các lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm nạn nhân trên sông Lam. Ảnh: Huy Thư

Hiện gia đình em Th, người thân và lực lượng cứu hộ đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân trên sông Lam. Cho đến 8 giờ ngày 2/5, công việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

tin mới

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?