Tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy Cầu Dùng (Thanh Chương)

(Baonghean.vn) - Thi thể chị T. được phát hiện trôi ở khu vực sông đoạn xóm 4, xã Thanh Giang (cách vị trí ban đầu khoảng hơn 15km)

15 giờ 30 phút chiều 27/8 lực lượng cứu hộ phát hiện thi thể chị H. T. T, SN 1972 - người nhảy cầu Dùng mới (thị trấn Thanh Chương) sáng cùng ngày trôi ở khu vực sông đoạn xóm 4, xã Thanh Giang (cách vị trí ban đầu khoảng hơn 15km).

Ngay sau đó thi thể chị T đã được trục vớt lên bờ.

Ảnh đại diện
Lực lượng chức năng tìm kiếm và đưa thi thể chị H.T.T lên bờ. Ảnh: Chu Minh

Trước đó, như thông tin đã đưa, vào khoảng 3 giờ sáng 27/8, sau khi nghe tiếng động bất thường tại khu vực cầu Dùng mới (thị trấn Thanh Chương), một số người dân gần đó chạy ra kiểm tra thì thấy một chiếc xe máy mang biển số 37H9 – 6998 và một đôi dép lê để lại bên thành cầu.

Nghi có người đuối nước, người dân đã điện báo tin cho chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Trung tâm Chỉ huy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 7 huy động phương tiện, lực lượng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với địa phương triển khai tìm kiếm.

Danh tính được xác định là chị H. T. T, SN 1972, trú tại khối 5A, thị trấn Dùng.

 

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...