#tinh giản biên chế

188 kết quả

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 12/7

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 12/7

(Baonghean.vn) - Nghệ An tinh giản 183 biên chế; Nhóm "Gen Z" căng mình dưới nắng thu gom rác; Khởi tố “mắt xích” trong đường dây ma túy từ nước ngoài về Việt Nam… là những thông tin nổi bật ngày 12/7.

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 10/7

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 10/7

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ xây dựng đền thờ liệt sĩ tỉnh tại khu vực núi Dũng Quyết; Yêu cầu các địa phương triển khai nghiêm túc chính sách tinh giản biên chế; Ruộng khô nứt nẻ, ngô, sắn héo rũ ở biên giới xứ Nghệ… là những thông tin nổi bật ngày 10/7.

Nội vụ Nghệ An

Ngành Nội vụ Nghệ An triển khai nhiệm vụ năm 2023

(Baonghean.vn) - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh bày tỏ tin tưởng với truyền thống đoàn kết, nhiệt huyết của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Sở Nội vụ sẽ tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.
Nội vụ

Tiếp tục hoàn thiện bộ máy hành chính Nhà nước tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả

(Baonghean.vn) - Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc để tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu ngành Nội vụ tiếp tục tham mưu hoàn thiện bộ máy hành chính Nhà nước tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.
Hội nghị toàn quốc về đổi mới tổ chức, hoạt động đơn vị sự nghiệp công lập theo Nghị quyết 19-NQ/TW

Hội nghị toàn quốc về đổi mới tổ chức, hoạt động đơn vị sự nghiệp công lập theo Nghị quyết 19-NQ/TW

(Baonghean.vn) - Việc đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập là chủ trương lớn của Đảng đã được các cấp, các ngành tích cực triển khai thực hiện trong nhiều năm qua và đạt được nhiều kết quả quan trọng.