Trắng đêm tìm người đàn ông nghi nhảy cầu Bến Thủy tự tử

Khánh An 15/10/2019 06:11

(Baonghean.vn) - Người đi đường phát hiện có chiếc xe Zip màu vàng mang BKS 37A- 628.87 để lại trên làn dành cho xe máy của cầu Bến Thủy, hướng từ TP.Vinh sang huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh). Sau đó, chiếc xe máy trên được xác định của anh L.Đ.A (SN 1985, trú tại TP. Vinh)

Đêm 14/10 và rạng sáng 15/10, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) đã điều lực lượng và huy động các phương tiện tìm kiếm người đàn ông nghi nhảy cầu Bến Thủy (bắc qua sông Lam, nối Quốc lộ 1A qua 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh).

Chiếc xe máy Zip để lại trên cầu Bến Thủy. Ảnh
Chiếc xe máy Zip để lại trên cầu Bến Thủy. Ảnh: Khánh An

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 phút đêm 14/10, người đi đường phát hiện có chiếc xe Zip màu vàng mang BKS 37A- 628.87 để lại trên làn dành cho xe máy của cầu Bến Thủy, hướng từ TP. Vinh sang huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh).

Tìm kiếm người đàn ông nghi nhảy cầu Bến Thủy. Clip: Khánh An

Người dân đã báo sự việc với cơ quan chức năng. Sau đó, chiếc xe máy trên được xác định của anh L.Đ.A (SN 1985, trú tại TP. Vinh) để lại trên cầu Bến Thủy. Người thân gọi điện cho anh A. thì “điện thoại hiện không liên lạc được”, do vậy đã hốt hoảng chạy xuống cầu Bến Thủy tìm kiếm anh A.

Lực lược chức năng đã huy động người cùng các phương tiện (xuồng, ca nô) đến hiện trường tìm kiếm. Trong đêm 14/10, một chiếc xe cứu thương cũng được điều đến đầu cầu Bến Thủy. Ảnh: Khánh An
Lực lượng chức năng đã huy động người và phương tiện tìm kiếm nạn nhân xuyên đêm. Ảnh: Khánh An

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng người dân và gia đình nạn nhân đã có mặt tại cầu Bến Thủy để tổ chức tìm kiếm anh A ở khu vực dưới chân cầu Bến Thủy và trên sông Lam.

Trắng đêm tìm người đàn ông nghi nhảy cầu Bến Thủy tự tử
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO