#trúng đậm

9 kết quả

Ngư dân Hoàng Mai được mùa khai thác mực khơi

Ngư dân Nghệ An luộc mực ngay trên biển để giữ giá

(Baonghean.vn) - Sau những ngày nghỉ dài, một số tàu của TX. Hoàng Mai (Nghệ An) đã có những chuyến vươn khơi. Trở về, bà con vui mừng vì trúng những mẻ mực lớn. Trước đó bà con đã luộc mực ngay trên biển để đưa về đất liền vẫn đảm bảo chất lượng, giữ được giá bán.
Ngư dân Quỳnh Lưu trúng mẻ cá hố

Ngư dân Nghệ An trúng mẻ cá hố 1,7 tỷ đồng

(Baonghean.vn) - Sau 5 ngày vươn khơi, nhiều tàu cá của ngư dân xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã đánh bắt được hàng chục tấn cá hố. Đặc biệt có tàu khai thác được hơn 17 tấn cá hố, cho doanh thu gần 1,7 tỷ đồng.
Quỳnh Lưu trúng đậm mực tươi xuất khẩu

Quỳnh Lưu trúng đậm mực tươi xuất khẩu

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 29/3, tại bến cá Lạch Quèn, xã Tiến Thuỷ huyện Quỳnh Lưu nhiều tàu thuyền của ngư dân các xã Tiến Thuỷ, Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Long… cập bến chở theo hàng chục tấn thuỷ sản,  đặc biệt ngư dân trúng đậm mực tuơi xuất khẩu có giá trị kinh tế cao.
Nghệ An: Ngư dân Hoàng Mai câu được cá mú đỏ khổng lồ

Nghệ An: Ngư dân Hoàng Mai câu được cá mú đỏ khổng lồ

(Baonghean.vn) - Chuyến tàu NA 99399 TS của ngư dân Nguyễn Văn Phương, khối Phương Hồng, phường Quỳnh Phương vừa từ ngư trường Hoàng Sa trở về với 4 tấn các thu ngàng. Trong chuyến đi này, các thuyền viên trên tàu đã câu được một con các mú đỏ khổng lồ, nặng hơn 10 kg.