Trung vệ Quế Ngọc Hải: Chúng tôi đồng hành và chia sẻ khó khăn với nhà tài trợ

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Trả lời với giới truyền thông chiều 25/5, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết, các cầu thủ Sông Lam Nghệ An chia sẻ với những khó khăn của Tập đoàn Tân Long trong thời gian này.

Để chuẩn bị cho trận gặp Câu lạc bộ Công an Hà Nội, chiều 25/5, Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An đã có buổi tập làm quen sân Hàng Đẫy - Hà Nội. Trước buổi tập, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ với truyền thông.

''Thời gian qua có nhiều tin tức về đội bóng liên quan tới vấn đề ngoài chuyên môn. Các cầu thủ vẫn duy trì nỗ lực, chăm chỉ để hướng đến các trận đấu. Thời điểm hiện tại là thời điểm các tập đoàn, doanh nghiệp khó khăn như nhau. Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An không phải đội duy nhất trải qua tình cảnh này.

Trung vệ Quế Ngọc Hải: Chúng tôi đồng hành và chia sẻ khó khăn với nhà tài trợ ảnh 1

Trung vệ Quế Ngọc Hải trả lời truyền thông trước buổi tập. Ảnh: Hải Hoàng

Chúng tôi vẫn chia sẻ và đồng hành cùng nhà tài trợ, vì hiểu rằng họ đã rất nỗ lực để duy trì hoạt động của câu lạc bộ thời gian qua. Chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực hết mình trong các trận tiếp theo, luôn ra sân với tinh thần chiến đấu cao nhất. Sông Lam Nghệ An là đội bóng của tỉnh Nghệ An, của người hâm mộ xứ Nghệ”.

Trung vệ Quế Ngọc Hải: Chúng tôi đồng hành và chia sẻ khó khăn với nhà tài trợ ảnh 2

Các cầu thủ Sông Lam Nghệ An nỗ lực tập luyện trước chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy. Ảnh: Hải Hoàng

Nói về màn chạm trán với Câu lạc bộ Công an Hà Nội, tuyển thủ Việt Nam bày tỏ: “Công an Hà Nội có nhỉnh hơn về lực lượng, phải phân tích và nhập cuộc hợp lý để bước vào trận đấu ngày mai. Ban huấn luyện đã có những phân tích cho cầu thủ, Công an Hà Nội có nhiều tuyển thủ quốc gia, ngoại binh tốt và được đầu tư rất nhiều. Sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng Sông Lam Nghệ An đã có sự chuẩn bị tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là thi đấu hết mình vì người hâm mộ, nếu may mắn thì hướng đến điểm số, có thể là chiến thắng”.

Trung vệ Quế Ngọc Hải: Chúng tôi đồng hành và chia sẻ khó khăn với nhà tài trợ ảnh 3

Thầy trò huấn luyện viên Huy Hoàng có chuyến làm khách khó khăn trước Câu lạc bộ Công an Hà Nội. Ảnh: Hải Hoàng

Bên cạnh đó, đội trưởng Sông Lam Nghệ An cũng đánh giá về cách sử dụng nhân sự của đội bóng: “Chúng tôi tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ để đặt nền móng tương lai, Hồ Văn Cường hay Đinh Xuân Tiến đều tiến bộ, đó là điều tích cực của Sông Lam Nghệ An trong 1 - 2 mùa giải vừa qua”.

Trận đấu giữa Công an Hà Nội và Sông Lam Nghệ An sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày mai (26/5) trên sân vận động Hàng Đẫy./.

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.