Truy tìm hai nghi can liên quan người đàn ông bị đâm chết trong đêm khuya

Sau khi phát hiện một người đàn ông tử vong với dấu hiệu bị đâm chết, cơ quan công an truy tìm hai nghi can được trích xuất từ camera an ninh ở gần hiện trường.

Tối 6/2, Thượng tá Trình Minh Hòa - Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, cơ quan này đã có thông báo truy tìm hai nghi can liên quan đến vụ đâm chết người ở đường Ngô Đến, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang.

Hình ảnh hai nghi can được cơ quan công an trích xuất từ camera an ninh ở gần hiện trường.

Nghi can thứ nhất là nam thanh niên có độ tuổi khoảng 25 - 30, đặc điểm nhận dạng bề ngoài cao khoảng 1m65, vóc dáng gầy, mặc áo dài tay màu tối, quần vải màu tối, đội mũ bảo hiểm màu trắng có lưỡi trai, đi xe Honda Air Blade màu xanh. Đối tượng còn lại là nữ giới, có độ tuổi khoảng 20 tuổi, cao khoảng 1m50, vóc dáng nhỏ, đội mũ bảo hiểm màu đỏ, tóc dài nhuộm màu vàng cam có thắt đuôi, mặc áo sơ mi màu tối, đi xe Honda Vision màu đỏ.

Những người dân có thông tin liên quan đến hai nghi can nêu trên cần sớm cung cấp cho cơ quan công an qua đồng chí Trình Minh Hòa - Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa, ĐT : 090.512.8695 hoặc đồng chí Nguyễn Đình Hoan - Trưởng Công an phường Vĩnh Phước, ĐT: 090.581.8168 để hỗ trợ hoạt động điều tra truy tìm thủ phạm. Những thông tin do người dân cung cấp sẽ được bảo mật, nếu có giá trị giúp cho cơ quan điều tra làm rõ vụ việc sẽ được khen thưởng.

Trước đó vào đêm 5/2, người dân phát hiện ông Nguyễn Văn Lực (SN 1977) trú ở hẻm 153 Ngô Đến, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang nằm bất động bên lề đường Ngô Đến ở cách nhà khoảng 200m với vết thương bị đâm trên cơ thể, máu chảy rất nhiều. Nhận được điện thoại của người dân, Trung tâm cấp cứu 115 Khánh Hòa đến hiện trường, nhưng các y, bác sĩ xác định nạn nhân đã tử vong. Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp Công an TP Nha Trang khám nghiệm hiện trường và tử thi nạn nhân để điều tra.


cand.com.vn