#tư vấn

44 kết quả

Những người làm công tác xã hội- sứ mệnh đồng hành với người bệnh

Những người làm công tác xã hội - sứ mệnh đồng hành với người bệnh

(Baonghean.vn) - Luôn niềm nở tiếp đón và là “cầu nối” tận tình hướng dẫn, tư vấn, giải quyết các nhu cầu cần thiết cho người bệnh là “sứ mệnh” của những người làm công tác xã hội tại Bệnh viện ĐKTP Vinh; góp phần tạo bước phát triển mới, tiến bộ trong công tác chăm sóc và phục vụ vì sự hài lòng của người bệnh.
Tuyển sinh đại học năm 2019

Tuyển sinh đại học năm 2019: Khó cho các trường tốp dưới

(Baonghean) - Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi, mùa tuyển sinh vào các trường đại học cũng chính thức bắt đầu. Việc trúng tuyển cũng không còn quá “căng thẳng” như các năm trước... Tuy nhiên, hiện nay nhiều trường tốp trên hạ điểm, cộng với cơ chế tuyển thẳng thuận lợi khiến cho nhiều trường tốp dưới khó đạt chỉ tiêu.
tư vấn

Nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019

(Baonghean.vn) - Sáng 19/1, tại trường Đại học Vinh, Báo Tuổi trẻ, Vụ Giáo dục Đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp năm 2019.
tiếp sức mùa thi

Vùng cao tiếp sức mùa thi

(Baonghean.vn) - Những ngày diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia, tại các huyện miền núi, hoạt động tiếp sức mùa thi diễn ra sôi nổi, thiết thực. Sức trẻ, màu áo xanh tình nguyện đã góp sức làm nên thành công cho kỳ thi.
Nghệ An: Hơn 400 nông dân được DN giao dịch việc làm

Nghệ An: Hơn 400 nông dân được DN giao dịch việc làm

(Baonghean.vn) - Thực hiện đề án 2316 năm 2015 của UBND tỉnh Nghệ An về giải quyết việc làm cho lao động nông thôn giai đoạn 2015-2020, ngày 25/8, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội huyện Quỳnh Lưu tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại 2 xã Quỳnh Tân và Quỳnh Văn.
Tư vấn du học - 'trăm hoa đua nở'

Tư vấn du học - 'trăm hoa đua nở'

(Baonghean) - Những năm gần đây, nhu cầu du học tự túc tăng, các loại hình tư vấn du học được mở ra rất nhiều ở thành phố Vinh. Tuy nhiên, cùng với đó nảy sinh những bất cập, vi phạm gây bức xúc cho bộ phận nhân dân tiếp cận dịch vụ này.