#U22 Thái Lan

49 kết quả

Lộ diện trọng tài bắt chính trận chung kết Champions League 2022/23; 5 thành viên U22 Thái Lan nhận án kỷ luật vì ẩu đả ở chung kết SEA Games 32

Lộ diện trọng tài bắt chính trận chung kết Champions League 2022/23; 5 thành viên U22 Thái Lan nhận án kỷ luật vì ẩu đả ở chung kết SEA Games 32

(Baonghean.vn) -  Lễ khai mạc Olympic Paris 2024 sẽ có một lượng lớn vé miễn phí; 5 thành viên U22 Thái Lan nhận án kỷ luật vì ẩu đả ở chung kết SEA Games 32; Lộ diện trọng tài bắt chính trận chung kết Champions League 2022/23... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Công Phượng lo khó được trở lại đội tuyển; Thái Lan 'tố' Sananta gây loạn trận chung kết SEA Games

Công Phượng lo khó được trở lại đội tuyển; Thái Lan 'tố' Sananta gây loạn trận chung kết SEA Games

(Baonghea.vn) - Công Phượng cho rằng việc có quá ít thời gian thi đấu tại Yokohama FC sẽ cản trở khả năng trở lại tuyển Việt Nam; Truyền thông Thái Lan đã lên tiếng cáo buộc tiền đạo Indonesia đã "mồi lửa" cho vụ hỗn chiến ở trận chung kết SEA Games 32 là những tin tức thể thao nổi bật 24h qua.
HLV Nishino là cầm quân ngoại thứ 8 trong vòng 20 năm qua. Ảnh FAT.

Người Thái và giấc mơ chiến thắng Việt Nam

(Baonghean.vn) - Với người Thái, bao giờ chiến thắng Việt Nam cũng là cái đích mà họ bằng mọi cách để vượt qua và ngược lại. Hai thập kỷ qua, Thái Lan đã sử dụng tổng cộng 8 HLV ngoại từ châu Âu, châu Mỹ cho đến châu Á để đối đầu với đội tuyển chúng ta.
Thầy trò ông Park lần thứ 4 đổ bộ sang đất Thái dự giải. Ảnh VFF

Thái Lan - 'Miền đất hứa' đối với thầy Park

(Baonghean.vn) - Dường như ông Park Hang-seo hợp tuổi với sân cỏ Thái Lan, nên 3 lần dẫn quân đến đây đều giành kết quả khả quan. Điều này khiến cho người ta càng có cơ sở để tin vào thắng lợi của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á diễn ra trên đất Thái.
U22 Việt Nam ăn mừng. Ảnh: Hải Hoàng

U22 Việt Nam loại U22 Thái Lan khỏi SEA Games 30

(Baonghean.vn) – Gặp bất lợi sau 2 bàn thua chóng vánh vì những sai lầm nơi hàng phòng ngự nhưng U22 Việt Nam đã không hề nao núng trước U22 Thái Lan. Các học trò HLV Park Hang-seo bình tĩnh lật ngược tình thế và có được một kết quả thuận lợi.
Đội hình của U22 Việt Nam khả năng ít có sự thay đổi so với trận thắng Indonesia.

TRỰC TIẾP: U22 Việt Nam - U22 Thái Lan (15:00 hôm nay)

(Baonghean.vn) - Với sự vắng mặt của Quang Hải trong trận đấu gặp U22 Thái Lan, HLV Park Hang-seo có nhiều sự thay đổi trong đội hình xuất phát so với những trận đấu trước. Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan tại SEA Games 30 diễn ra vào lúc 15h00 hôm nay.