Vẻ đẹp khả ái của hotgirl xứ Nghệ đam mê múa dân gian

Không chỉ xinh đẹp, Quỳnh Trang còn được nhiều người biết đến bởi tài năng múa dân gian - một thể loại nghệ thuật 'đỉnh cao', khơi dậy cho mọi cảm hứng sáng tạo.

Sinh ra trong một gia đình “nhà nòi” bố mẹ từng làm ở đoàn Nghệ thuật Quân đội, ngày từ lúc mới chập chững lên 3, Võ Thị Quỳnh Trang (sinh năm 1995, trú tại TP.Vinh, Nghệ An) đã bắt đầu yêu thích múa.
Được cô giáo nhận xét là có năng khiếu và nhận được sự ủng hộ từ người thân trong gia đình. Niềm đam mê nghệ thuật múa ngày một lớn lên trong tâm hồn cô gái xinh đẹp, tài ba
Kiên định với niềm đam mê và luôn dành thời gian rãnh rỗi để luyện tập, cô nàng đã thi đậu và học múa, tại trường Học viện Múa Quốc gia Việt Nam.
Và giờ đây, cái tên Quỳnh Trang luôn được mọi người biết đến, khi trở thành một nữ diễn viên múa dân gian tài sắc vẹn toàn.
“Có thể thấy, ngày nay múa dân gian là một thể loại khá khó và không còn sức hút với khán giả hay những lớp biên đạo trẻ. Tuy nhiên, với mình múa dân gian vẫn là một tài sản quý báu của văn hóa dân tộc, là mạch nguồn khơi dậy cảm hứng trong nghệ thuật múa, chỉ cần chạm đến trái tim của công chúng thì múa dân gian vẫn còn rất hấp dẫn” nữ diễn viên múa dân gian bày tỏ.
Ngoài ra, Quỳnh Trang còn cho biết: “Khi được hòa vào những điệu múa dân gian, mình luôn cảm thấy tỏa sáng và được là chính mình. Chỉ cần đam mê cháy bỏng với múa dân gian, sự hiểu biết, vốn sống, sự trải nghiệm thì chắc chắn mọi người sẽ yêu mến các tác phẩm múa dân gian và sẽ tỏa sáng như mình vậy…”
Bên cạnh, là một nữ diễn viên múa và biết chơi về các thể loại đàn, Quỳnh Trang còn là một người mẫu ảnh.
Vốn sở hữu ngoại hình ưa nhìn, khuôn mặt hiền thục cùng đôi mắt to tròn cô nàng thường được mời làm mẫu ảnh cho các shop.
Ngoài làm việc, Quỳnh Trang thường xuyên chăm chút cho bản thân như: tập yoga, gym, đi du lịch và shopping cùng bạn bè.
Chia sẻ về những dự định trong tương lai, nữ diễn viên múa cho hay: “Mình sẽ tiếp tục theo con đường nghệ thuật và có thể lấn sang nghề kinh doanh thêm nữa”

Theo Thế giới trẻ