Vẻ xinh đẹp 'vạn người mê' của nữ sinh đươc 'dân mạng săn lùng' đầu năm học mới

Nụ cười tỏa nắng của nữ sinh xinh đẹp người Thái Nguyên trên sân trường khiến nhiều người mê đắm.

Nữ sinh xinh đẹp được chú ý trong lễ khai giảng của trường.

Nữ sinh này có tên là Bùi Thị Lan với nhan sắc đời thường xinh đẹp, cuốn hút.

Loạt ảnh cô gái diện trang phục dân tộc múa trên sân khấu lễ khai giảng với vẻ đẹp rạng rỡ thu về hơn 25.000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận quan tâm khi đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội. Các Fanpage khác sau đó đã đua nhau chia sẻ lại, kèm theo lời kêu gọi tìm kiếm danh tính cô nàng.

Cô gái 18 tuổi sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ.

Những thông tin về nữ sinh xinh đẹp nhanh chóng được tìm ra. Đó là Bùi Thị Lan, học sinh trường THPT Lương Phú, Thái Nguyên.

Loạt ảnh trên được chụp lại khi cô nàng và bạn bè thể hiện tiết mục múa trên nền ca khúc “Để mị nói cho mà nghe”. Được biết, tiết mục này được nhóm múa tập suốt một tuần cho ngày khai giảng.

Bùi Lan là gương mặt có tiếng tại trường THPT Lương Phú (Thái Nguyên) không chỉ bởi sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn vì sự thông minh, năng động. Cô nàng thường xuyên tham gia các phong trào văn nghệ của trường và các sự kiện tại địa phương. Ngoài múa, Bùi Lan còn có sở thích hát, nhảy và rap…

Bất ngờ nổi tiếng bởi hình ảnh xinh đẹp trong lễ khai giảng, trang cá nhân của nữ sinh Thái Nguyên được nhiều người quan tâm. Bản thân cô nàng cũng rất bất ngờ về điều này.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh Thái Nguyên:

Cô nàng khá chăm chỉ chụp ảnh nghệ thuật.

Bùi Lan nhí nhảnh trong góc chụp nghiêng.

Cô là một cô gái hoạt bát, năng động.

Bùi Lan có khả năng kết nối mọi người và năng nổ tham gia các phong trào của trường.

danviet.vn