VFF lên tiếng về 'tin đồn' HLV Park Hang-seo dẫn dắt tuyển Thái Lan

(Baonghean.vn) - VFF khẳng định HLV Park Hang-seo mong muốn được gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam và phủ nhận tin ông thầy người Hàn bỏ sang dẫn dắt tuyển Thái Lan với mức lương hậu hĩnh.
VFF lên tiếng về 'tin đồn' HLV Park Hang-seo dẫn dắt tuyển Thái Lan ảnh 1
HLV Park Hang-seo mong muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam. Ảnh: Hải Hoàng

Ngày 23/8, xuất hiện thông tin LĐBĐ Thái Lan chèo kéo HLV Park Hang-seo về dẫn dắt tuyển Thái Lan với mức lương lớn hơn con số 50.000 USD/tháng (khoảng 1,15 tỷ đồng) mà ông thầy người Hàn đang nhận ở Việt Nam. Đặc biệt, thông tin trên còn cho rằng HLV Park Hang-seo không hài lòng nguy cơ bị giảm lương vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngay lập tức, VFF bác thông tin thầy Park bỏ sang Thái Lan làm việc, đồng thời khẳng định chiến lược gia người Hàn muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

"Trong thời điểm đội tuyển đang dồn hết tâm sức cho lượt trận đầu tiên của vòng loại cuối  World Cup 2022, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin không phù hợp liên quan đến hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo, tạo dư luận không đúng và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự chuẩn bị của đội tuyển", thông báo của VFF.

VFF lên tiếng về 'tin đồn' HLV Park Hang-seo dẫn dắt tuyển Thái Lan ảnh 2
HLV Park Hang-seo có nhiều nhiệm vụ khó khăn phía trước. Ảnh: Hải Hoàng

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết HLV Park Hang-seo cảm thấy hạnh phúc với công việc tại Việt Nam. Ông Hoài Anh nhấn mạnh, VFF và HLV Park Hang-seo xác định tập trung tối đa cho vòng loại cuối World Cup 2022. Đối với vấn đề gia hạn hợp đồng, VFF và HLV Park Hang-seo thống nhất tiến hành vào một thời điểm thích hợp.

Bản hợp đồng 2 năm giữa VFF và HLV Park Hang-seo đáo hạn vào tháng 1/2022. Trong phát biểu mới đây với báo chí Hàn Quốc, HLV Park cho biết mình giao toàn quyền cho người đại diện đàm phán với VFF, còn ông tập trung cho công việc ở tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam.

Trước đó, trong tâm thư gửi các học trò sau khi tuyển Việt Nam xuất sắc giành quyền tham dự vòng loại cuối World Cup 2022, HLV Park Hang-seo nhắn nhủ: “Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm và từ bây giờ chúng ta sẽ phải chuẩn bị, đó là Vòng loại cuối cùng World Cup 2022 từ tháng 9 sắp tới với những đội mạnh thực sự, ở đẳng cấp hàng đầu châu Á.

Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa, từ thể lực, ý chí, chiến thuật, nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra”.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
Thẳm Tông

Khám phá hang Thẳm Tông ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nằm ở xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông, hang Thẳm Tông được phát hiện từ nhiều năm qua và vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ thú. Thẳm Tông đang được xây dựng thành điểm du lịch thu hút du khách tìm về xã vùng cao Bình Chuẩn và huyện Con Cuông.
Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

(Baonghean.vn) - 14 năm kể từ khi triển khai dự án xây dựng làng định canh, định cư để đưa 50 hộ dân Đan Lai quay về bản cũ Khe Nóng (xã Châu Khê, huyện Con Cuông), cuộc sống của bà con nơi đây đang rất khó khăn. Không còn có thể dựa vào rừng như trước đây, họ đành phải vật lộn tìm kế sinh nhai.