Xe khách chở công dân hoàn thành cách ly Covid-19 cháy rụi trên Quốc lộ 15A

Ngọc Phương - Chu Minh

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Vào khoảng 15 giờ 55 phút ngày 23/8, chiếc xe khách 29 chỗ BKS 37B- 024.85 đang lưu thông trên Quốc lộ 15A hướng Đô Lương - Tân Kỳ, đến địa bàn đầu xã Giang Sơn Đông- Đô Lương thì bị bốc cháy dữ dội.
Xe khách chở công dân hoàn thành cách ly Covid-19 cháy rụi trên Quốc lộ 15A ảnh 1
Chiếc xe bốc cháy dữ dội. Ảnh: Ngọc Phương

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 5 điều 2 xe chữa cháy cùng 14 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường. Tuy nhiên do quãng đường di chuyển xa (khoảng 15 km), nên đến nơi, lửa đã cháy bao trùm toàn bộ chiếc xe khách. Sau những nỗ lực phun nước dập lửa, chiếc xe chỉ còn trơ lại khung.

Theo anh Nguyễn Hữu Oanh - lái xe cho biết: “Tôi đang lái xe, bỗng nhiên thấy khói, tôi xuống xe nhìn thấy khói bốc từ dưới máy lên. Sau khi sơ tán hành khách xuống thì lửa bùng cháy rất nhanh, không thể làm gì được”.

Xe khách chở công dân hoàn thành cách ly Covid-19 cháy rụi trên Quốc lộ 15A ảnh 2Chiếc xe cháy trơ khung. Ảnh: Ngọc Phương

Cũng theo lái xe cho biết, xe đang trên đường đón công dân đã hoàn thành việc cách ly Covid-19 từ Trường Đại học Vinh cơ sở 2, huyện Nghi Lộc. Đây là những công nhân quê Tân Kỳ, từ Sài Gòn trở về. 

Được biết, chiếc xe này mua với giá 780 triệu, mới chạy được 2 năm.

Tin mới

Sáp nhập 4 lãnh thổ, Nga sở hữu hành lang đến Crimea và vùng biển mới

Sáp nhập 4 lãnh thổ, Nga sở hữu hành lang đến Crimea và vùng biển mới

(Baonghean.vn) - Các khu vực mới mà Nga sáp nhập, vừa mới trải qua một thời kỳ khó khăn, vì vậy còn quá sớm để nói về sự đóng góp đầy đủ vào đời sống kinh tế đất nước. Một thực tế là, việc khôi phục các vùng lãnh thổ bị tàn phá bởi xung đột sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư không hề nhỏ. Tuy nhiên, lợi nhuận mà Nga có được còn lớn hơn nhiều. Khu vực Đông Nam của Ukraine vốn là đầu tàu của nền kinh tế nước này, và nay khi là một phần của Liên bang Nga, nó có khả năng trở thành khu vực giàu có nhất.
Derby Nghệ Tĩnh: Mệnh lệnh chiến thắng

Derby Nghệ Tĩnh: Mệnh lệnh chiến thắng

(Baonghean.vn) - Cuối tuần này trên sân vận động Hà Tĩnh sẽ diễn ra trận derby Nghệ Tĩnh giữa đội chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Sông Lam Nghệ An. Khác với trận lượt đi, cả hai đội đều bước vào trận đấu này với tâm trạng không tốt sau chuỗi trận thi đấu không thành công. Nếu tiếp tục sảy chân ở trận đấu này, sẽ khiến hai đội bóng lún sâu vào khủng hoảng, đặc biệt là chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/10

(Baonghean.vn) - Ngày 7/10, trên địa bàn tỉnh diễn ra một số sự kiện, thông tin thu hút sự quan tâm của dư luận: UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính; Thường trực HĐND tỉnh thông báo triệu tập kỳ họp thứ 9; Nghệ An dừng dự án hơn 16.000 tỷ đồng của Tập đoàn FLC; Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Đô Lương; nhiều hộ dân và điểm trường ở xã Nậm Cắn bị sạt lở do mưa lũ; Nhà máy Thủy điện Khe Bố vận hành xả nước hồ chứa.
65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

(Baonghean.vn) - Xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, nơi có Quốc lộ 7 đi qua sau gần 4 ngày bị cô lập đã được thông xe. Tuy nhiên, nỗi lo sạt lở sau mưa lũ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân nơi đây. Theo khảo sát ban đầu, toàn xã Nậm Cắn hiện có 65 hộ dân bị sạt lở do mưa lũ.
Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

(Baonghean.vn) - Người hâm mộ bóng đá phần lớn đều biết đến tài năng của những nhà cầm quân người Italia như Sacchi, Capello, Contte và Ancelotti, bởi dấu ấn chiến thuật đặc biệt họ mang đến cho mỗi đội tuyển hay đội bóng lừng danh mà họ dẫn dắt. Ngoài ra, các nhà cầm quân người Hà Lan hay Đức cũng là những bậc thầy về mọi mặt và luôn được “vời” đến làm việc ở những đội bóng giàu tham vọng.