Xi măng Vicem Hoàng Mai phát miễn phí gần 100.000 khẩu trang

(Baonghean.vn) - Thực hiện chương trình "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng phòng chống dịch Covid-19", Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai tiến hành cấp phát miễn phí gần 100.000 khẩu trang cho người dân và khách hàng.
Xi măng Vicem Hoàng Mai phát miễn phí gần 100.000 khẩu trang ảnh 1
Tại địa bàn TP Vinh, Xi măng Vicem Hoàng Mai phối hợp với Thành đoàn Vinh và Đoàn phường Hưng Bình, Hưng Dũng, Nghi Phú tổ chức 3 điểm phát miễn phí khẩu trang (tại chợ Cửa Bắc, Bệnh viện Cửa Đông, Bệnh viện Đa khoa Nghệ An). Trong ảnh: Đoàn viên Thành đoàn Vinh và Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai trao khẩu trang miễn phí cho người dân. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Xi măng Vicem Hoàng Mai phát miễn phí gần 100.000 khẩu trang ảnh 2
Đoàn viên Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai tuyên truyền người dân TP Vinh phòng dịch Covid - 19. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Xi măng Vicem Hoàng Mai phát miễn phí gần 100.000 khẩu trang ảnh 3
Hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách cho các hộ kinh doanh tại chợ Cửa Bắc. TP Vinh. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Xi măng Vicem Hoàng Mai phát miễn phí gần 100.000 khẩu trang ảnh 4
Tại địa bàn Nghệ An, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai sẽ tổ chức các điểm phát miễn phí khẩu trang ở TP Vinh, TX Hoàng Mai, Quỳnh Lưu, Yên Thành và Diễn Châu. Trong ảnh: Đoàn viên, thanh niên Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai tham gia phát khẩu trang miễn phí tại các điểm ở TP Vinh. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Xi măng Vicem Hoàng Mai phát miễn phí gần 100.000 khẩu trang ảnh 5

Hiện nay, tại Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai có gần 800 cán bộ CNV, người lao động và hàng nghìn nhà phân phối, đại lý, cửa hàng rộng khắp từ Thanh Hóa đến Bình Thuận, các tỉnh miền Trung Tây Nguyên, nên việc phòng dịch Covid-19 được Công ty đặc biệt quan tâm. Trong ảnh: Khách hàng, lái xe đến giao dịch, nhận hàng tại Nhà máy đều thực hiện quy trình kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, khử khuẩn, rửa tay bằng nước diệt khuẩn. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Xi măng Vicem Hoàng Mai phát miễn phí gần 100.000 khẩu trang ảnh 6
Công tác phòng dịch Covid-19 tại Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai được thực hiện nghiêm túc và cùng với đó, đơn vị có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cộng đồng phòng dịch bệnh. Trong ảnh: Cán bộ Trạm y tế của Công ty phun hóa chất khử khuẩn tại Nhà máy. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Tin mới

Pháo đài và những kẻ đốt phá: Cách Nga chiến thắng trước cuộc tấn công từ phương Tây

Pháo đài và những kẻ đốt phá: Cách Nga chiến thắng trước cuộc tấn công từ phương Tây

(Baonghean.vn) - Nước Nga có thể được ví như một pháo đài mà kẻ thù phóng hỏa từ các phía và với tốc độ khác nhau. Có nhiều đám cháy, nhưng chúng không hợp nhất thành một đám cháy lớn dữ dội. Đội cứu hỏa dập tắt từng đám cháy một, và lên phương án đề phòng trước khi ngọn lửa bùng lên quá lớn.
Tiếng Nghệ: Nguyễn Công Trứ trong dân gian

Tiếng Nghệ: Nguyễn Công Trứ trong dân gian

(Baonghean.vn) - Các bạn thân mến, trong chương trình đêm nay, xin gửi tới bài viết “Nguyễn Công Trứ trong dân gian” của tác giả Hoàng Kỳ. Ông được xem là vị quan ngông dưới 3 triều vua; là nhà thơ nổi bật của văn học Việt Nam nửa đầu thế kỷ 19, với “Bài ca ngất ngưởng” được nhiều thế hệ biết đến.
Neymar và các đồng đội ăn mừng bàn thắng vào lưới tuyển Hàn Quốc. Ảnh: FIFA

'Sự màu mè' của tuyển Brazil

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi đánh bại tuyển Hàn Quốc với tỉ số 4 - 1 để tiến vào vòng tứ kết, đội bóng mang biệt danh "Những vũ công Samba" đã nhận phải không ít sự chỉ trích của dư luận.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/12

(Baonghean.vn) - Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII tiếp tục làm việc; Phổ biến chính sách, pháp luật cho các trưởng bản 2 nước Việt Nam và Lào; Nghệ An giành Huy chương Vàng đầu tiên tại Đại hội Thể thao toàn quốc... là những nội dung chính trong ngày 6/12.
Sạt lở

Hàng nghìn mét vuông đất sản xuất trôi theo dòng sông Lam

(Baonghean.vn) - Sau những đợt mưa lũ vừa qua, tình trạng sạt lở đất sản xuất, bờ kè ven sông Lam trên địa bàn huyện Hưng Nguyên diễn ra ngày càng nghiêm trọng, nhiều bà con không dám canh tác trên cánh đồng màu vì lo sợ đất và cây trồng sẽ bị cuốn trôi theo dòng Lam.
Vây bắt đối tượng mang 8 bánh heroin từ Lào vào Nghệ An

Vây bắt đối tượng mang 8 bánh heroin từ Lào vào Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đối tượng Quang Văn Toàn (SN 1998), trú tại xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn mang số lượng lớn ma túy từ Lào trên đường vận chuyển vào nội địa thì bị Phòng Cảnh sát ma túy (PC04), Công an Nghệ An và Công an huyện Kỳ Sơn bắt quả tang, thu giữ 8 bánh heroin.
Chuyên gia: Giá dầu trần sẽ tác động tiêu cực đến phương Tây

Chuyên gia: Giá dầu trần sẽ tác động tiêu cực đến phương Tây

Giá trần do phương Tây áp đặt đối với giá dầu từ Nga về lâu dài sẽ gây ra những hậu quả tiêu cực cho những người khởi xướng nó, mức giá trần sẽ khiến những người chơi trên khắp thế giới hiểu rằng họ cần phải tránh xa các chương trình bảo hiểm và ngân hàng phương Tây làm trung tâm.
Ghi ở vùng quê cách mạng

Ghi ở vùng quê cách mạng

(Baonghean.vn) - Phát huy truyền thống vùng quê cách mạng, người dân thôn 4, xã Lĩnh Sơn (Anh Sơn) luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, hoạt động, nhất là trong nếp nghĩ, cách làm để xây dựng nông thôn mới nâng cao...