#Xuân Tiến

10 kết quả

Đinh Xuân Tiến xuất sắc trong ngày U20 Việt Nam thất bại

Đinh Xuân Tiến xuất sắc trong ngày U20 Việt Nam thất bại

(Baonghean.vn) -Tiền vệ Đinh Xuân Tiến tham gia vào tình huống ghi bàn đầu tiên và trực tiếp lập công cho U20 Việt Nam. Nhưng do hàng thủ chơi quá hớ hênh khiến đội bóng của huấn luyện viên Đinh Thế Nam phải chịu thất bại 2-3 trước U20 indonesia, tại vòng loại U20 châu Á 2023.
SLNA đang dần lấy lại thế trận sau hai trận thua và hòa. Ảnh tư liệu

Chấn thương, thẻ phạt và sức vượt của người cầm lái

(Baonghean.vn) - Trong một giải đấu bóng đá 2 lượt đi-về kéo dài kiểu maraton như V-League hay bất cứ giải đấu lớn, nhỏ nào khác, việc mất mát, sứt mẻ lực lượng là “một phần của bóng đá”, là điều không thể tránh khỏi. Nguyên do luôn cụ thể là chấn thương, thẻ phạt và tất yếu dẫn đến đội bóng bị thiếu hụt lực lượng, thi đấu không đạt kết quả như mong muốn. Nhưng thực ra vấn đề không chỉ dừng lại ở đó.
Trận cầu với Hà Nội FC sẽ là trận cầu đáng xem của vòng 10 V.L.

Những điểm nóng trên sân Hàng Đẫy

(Baonghean.vn) - Dương tính với Covid-19, HLV Chun Jae-Ho không thể có mặt trên sân Hàng Đẫy để đối đầu với HLV Huy Hoàng nhưng vẫn còn đó những màn “so găng” của các cầu thủ 2 đội.
Đắm mình trong hoang sơ thác Vình

Đắm mình trong hoang sơ thác Vình

(Baonghean.vn) - Thác Vình nằm trên địa phận xóm Xuân Tiến, xã Giai Xuân (Tân Kỳ). Thác Vình bắt nguồn từ nhiều mó nước ở trên cao đổ về, ngày đêm tung bọt trắng xóa giữa khung cảnh núi rừng hoang sơ.
Xã lúng túng vì thửa đất nông nghiệp nhập nhằng

Xã lúng túng vì thửa đất nông nghiệp nhập nhằng

(Baonghean) - Báo Nghệ An nhận được đơn của bà Hoàng Thị Viễn (trú xóm Xuân Tiến, xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc) phản ánh việc gia đình có thửa đất nông nghiệp nhưng bị xã chuyển cho gia đình khác sử dụng; và chính quyền huyện nghi lộc không cấp đúng hạn mức đất ở nông thôn cho gia đình bà.