#yoga

69 kết quả

yoga

4 môn thể thao cực tốt cho người thoát vị đĩa đệm

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tình trạng thoát vị đĩa đệm nói riêng và các bệnh đau lưng, cột sống nói chung ngày càng nhiều, có dấu hiệu trẻ hóa rất cao. Tập thể dục, thể thao cũng chính là những bài thuốc hữu hiệu để chữa các căn bệnh này. Dưới đây là 4 môn thể thao phù hợp cho người thoát vị đĩa đệm.
Yoga

Yoga làm giảm tham nhũng

Vừa qua, Ngày Quốc tế Yoga đã được tổ chức hoành tráng tại Ấn Độ - quê hương của phương pháp luyện tập lâu đời này. Riêng tại thủ đô New Dehli đã có 15 nghìn người tham gia màn đồng diễn các bài tập Yoga.
Cụ bà 99 tuổi tung hoành trên sàn nhảy

Cụ bà 99 tuổi tung hoành trên sàn nhảy

Sinh năm 1918, bà Tao Porchon-Lynch là một giáo viên dạy yoga đồng thời là nữ vũ công tại các cuộc thi khiêu vũ. Năm 87 tuổi, bà Tao bắt đầu tham dự các cuộc thi khiêu vũ và thường giành chiến thắng. Thầy dạy nhảy kiêm bạn nhảy của bà. Bà Tao vừa được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là nữ vũ công lớn tuổi nhất thế giới.
Giảm béo mặt bằng động tác súc miệng

Giảm béo mặt bằng động tác súc miệng

Bạn có biết những lợi ích rất tốt từ tập yoga với cơ thể bạn chưa? Tập yoga giúp các nhóm cơ trên mặt được hoạt động, giúp cơ mặt được “tập thể dục” thường xuyên, từ đó làm săn chắc chúng hơn và giảm được mỡ trên khuôn mặt. Các động tác yoga giảm béo mặt còn có hiệu quả tích cực trong việc làm cải thiện da chùng nhão, giúp da săn chắc, cho gương mặt tươi trẻ, hấp dẫn hơn.