15 tác phẩm đạt giải “Cuộc thi ảnh du lịch về Con Cuông năm 2019”

(Baonghean.vn) - Chiều 26/1, UBND huyện Con Cuông phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An tổ chức lễ trao giải cho những tác phẩm về ảnh du lịch huyện Con Cuông năm 2019.

Cuộc thi ảnh du lịch huyện Con Cuông được phát động từ tháng 12/2017 và kết thúc vào ngày 30/5/2018. Cuộc thi đã nhận được 260 tác phẩm tham gia dự thi, trong đó có 62 tác phẩm lọt vào vòng chung kết. Ban tổ chức đã chọn ra 15 tác phẩm đạt giải.

Thác Khe Kèm, điểm du lịch hấp dẫn du khách thích khám phá, trải nghiệm ở Con Cuông. Ảnh tư liệu ảnh 1
Thác Khe Kèm, điểm du lịch hấp dẫn du khách thích khám phá, trải nghiệm ở Con Cuông. Ảnh tư liệu
Đây là những tác phẩm xuất sắc chụp lại những khoảnh khắc về rừng núi Con Cuông, các sản vật đặc trưng của địa phương hay hình ảnh về nét đẹp của phụ nữ Thái Con Cuông, về bản sắc văn hóa truyền thống… Qua những tác phẩm này, huyện Con Cuông có cơ hội quảng bá và thu hút du khách trong nước và quốc tế đến tham quan du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng.
Lãnh đạo huyện Con Cuông khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phát động Cuộc thi ảnh du lịch huyện Con Cuông năm 2019. Ảnh: Tường Vi
Lãnh đạo huyện Con Cuông khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phát động Cuộc thi ảnh du lịch huyện Con Cuông năm 2019. Ảnh: Tường Vi
15 tác phẩm đạt giải “cuộc thi ảnh du lịch về Con Cuông năm 2019”
Ban tổ chức trao giấy khen cho các tác giả đạt giải. Ảnh: Tường Vi
Tổng kết giải, Ban tổ chức đã trao hai giải Nhất cho tác giả Nguyễn Quang Dũng với tác phẩm “Một góc phố huyện Con Cuông” và tác giả Xuân Nhường với tác phẩm “Tuyến du lịch sông Giăng”. Ngoài ra, còn có 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 6 giải Khuyến khích.

Huyện Con Cuông cũng khen thưởng cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phát động Cuộc thi ảnh du lịch huyện Con Cuông năm 2019./.

tin mới

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.