352 người dân vùng biên giới được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

(Baonghean.vn) - Đồn Biên phòng Nhôn Mai phối hợp với một số tổ chức, cá nhân triển khai các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên địa bàn biên giới.

Trong 2 ngày  5 và 6/5 , Đồn Biên phòng Nhôn Mai, Bộ đội Biên phòng Nghệ An phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Nghệ An, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Tứ Kỳ đến từ Hà Nội và các cơ quan đơn vị, các nhà hảo tâm đã về khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân trên địa bàn 2 xã Nhôn Mai và Mai Sơn, huyện Tương Dương.

cấp phát thuốc cho người dân
Bác sỹ quân y biên phòng cấp phát thuốc cho người dân. Ảnh: Hải Thượng
Đợt này, có 352 người dân đã được các y, bác sĩ khám bệnh, hướng dẫn bấm huyệt xoa bóp theo phương pháp Đông y nhằm giảm đau xương khớp; hướng dẫn người dân vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và cấp thuốc miễn phí.  Đoàn cũng trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 120 ngàn đồng cho người dân trên địa bàn 2 xã Nhôn Mai, Mai Sơn, huyện Tương Dương.

tin mới

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau: