Ấm áp món quà tinh thần cuối năm MobiFone dành tặng người lao động tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 28/12/2018, MobiFone tỉnh Nghệ An - Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 6 - Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone phối hợp với Liên đoàn Lao động Nghệ An tổ chức chuỗi sự kiện âm nhạc MobiFone đồng hành cùng cộng đồng người lao động chào mừng năm mới 2019.
Chương trình là món quà tinh thần ý nghĩa, mang đến cơ hội vui chơi và thưởng thức những tiết mục âm nhạc, thư giãn cho các công nhân lao động sau giờ làm việc căng thẳng.
Đêm nhạc đã thu hút ngàn hàng công nhân đến theo dõi, hòa mình và cổ vũ nhiệt tình cho các nghệ sĩ tham gia chương trình. Ảnh: P.V
Tại chương trình, khách hàng còn được tham gia trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi tại các gian hàng MobiFone và được hòa mình vào không khí vô cùng náo nhiệt với các hoạt động hoạt náo có thưởng, hay các phần quà tặng kèm vô cùng hấp dẫn.
Đông đảo công nhân lao động tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Ảnh: P.V
Chị Nguyễn Thị Giang, công nhân có mặt tại Công ty BSE chia sẻ: “Chương trình được tổ chức thật ý nghĩa, khi lắng nghe những bài hát về quê hương, tôi không thể cầm được nước mắt, nhớ gia đình và ba má ở quê. Cám ơn MobiFone đã tổ chức chương trình và giúp chị em công nhân chúng tôi chia sẻ nổi niềm, cảm xúc của người con xa xứ bươn chải vì cuộc sống mưu sinh”.
Giải Nhất 2 chỉ vàng SJC thuộc về chị Nguyễn Thị Tú -công nhân tại Công ty BSE. Ảnh: P.V
Ngoài ra, chương trình còn có phần trò chơi rút thăm may mắn và các trò chơi hoạt náo vui nhộn cùng nhiều phần quà tặng vô cùng hấp dẫn và thiết thực đối với đời sống công nhân lao động.
Chương trình tạo cơ hội cho công nhân được thỏa sức với đam mê giải trí, lướt web, nghe nhạc… sau những giờ làm việc, kết nối với những người thân trong gia đình với mong muốn cái tết đủ ấm áp và trọn vẹn hơn bên người thân yêu của mình.
Các công nhân lao động may mắn trúng thưởng. Ảnh: P.V
"Gala kết nối chào năm mới 2019" kết thúc đầy ý nghĩa với ca khúc “Kết nối miền Trung” chính là thông điệp cuối cùng mà MobiFone muốn nhắn gửi đến tất cả những người lao động tham dự sự kiện và tất cả mọi người.
MobiFone đồng hành cùng cộng đồng khách hàng, sẵn sàng mang đến cho các bạn một sân chơi bổ ích, tuyệt vời cùng chất lượng sản phẩm dịch vụ và chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất./.