Anh Sơn: Hơn 200 bà con dân tộc thiểu số được khám và cấp phát thuốc miễn phí

(Baonghean.vn) - Hội Chữ thập đỏ huyện Anh Sơn phối hợp với Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tổ chức  khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại 2 bản dân tộc Thái Ồ Ồ và Già Hóp, xã tường Sơn.

Anh Sơn: Hơn 200 bà con dân tộc thiểu số được khám và cấp phát thuốc miễn phí ảnh 1
 

Hơn 200 người dân là người tàn tật, người già, trẻ em từ 0- 6 tuổi và các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn đã được các y bác sỹ ở câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tình nguyện khám tổng thể, đo huyết áp, tim mạch,  đường huyết, đồng thời tư vấn cho bà con nhân dân cách phòng bệnh, giữ gìn sức khỏe trong mùa nắng nóng và cấp phát thuốc miễn phí với số tiền trị giá 20 triệu đồng.

                       Thái Hiền

(Đài Anh Sơn)

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

(Baonghean.vn) -  “Muối của rừng” đã đưa ra một vấn đề nhân sinh phổ quát, đó là mâu thuẫn giữa cái ác và cái thiện trong mỗi một con người. Con người trong thời đại nào cũng thế, luôn luôn tồn tại cuộc đấu tranh giữa phần bản năng sinh vật đê tiện thấp hèn và phẩm chất người cao quý.
Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau thời gian dài chữa trị chấn thương, tiền vệ Trần Đình Tiến và thủ môn Văn Hoàng đã có thể trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An. Nhiều khả năng 2 cầu thủ này sẽ được ra sân tại Cup Quốc gia 2023 ở trận đấu Sông Lam Nghệ An gặp Quảng Nam diễn ra trên sân Vinh vào ngày 1/4 tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, bà Hoàng Thị Loan tại Hưng Yên; Tuyến đường gần 200 tỷ đồng đầu tư dở dang; Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo qua mạng chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng... là những thông tin chính trong ngày 30/3.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.