Bảo hiểm Dai – ichi Việt Nam chi trả 750 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng rủi ro

(Baonghean.vn) - Chiều 12/7, tại thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu (Nghệ An), Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam, Văn phòng Dai-ichi Diễn Châu tổ chức chi trả quyền lợi cho khách hàng bị rủi ro và giới thiệu sản phẩm mới “Bảo hiểm hỗ trợ viện phí”.

Dự lễ có ông Trần Trung Chính - Giám đốc Kinh doanh khu vực Bắc Trung Bộ 2 Dai-ichi Việt Nam, đại diện Văn phòng Dai-ichi Diễn Châu và 200 khách hàng thuộc địa bàn Diễn Châu.

Đại diện Dai -ichi Việt Nam khu vực Bắc Trung Bộ, Văn phòng Dai-ichi Diễn Châu và hơn 200 khách mời dự lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng rủi ro tử vong và ra mắt sản phẩm mới. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại hội nghị, đại diện Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam, Văn phòng Dai-ichi Diễn Châu công bố quyết định và tổ chức chi trả 750 triệu đồng quyền lợi tử vong cho ông Nguyễn Văn Hậu ở xóm Hồng Yên, xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu là khách hàng tham gia Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi được hơn 1 năm, với mức phí 15 triệu đồng nhưng không may bị tử vong.

Ông Trần Trung Chính - Giám đốc Kinh doanh khu vực Bắc Trung Bộ 2 Dai -ichi Việt Nam giới thiệu về quá trình tham gia thị trường Việt Nam của Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại lễ chi trả, cùng với công bố quyết định chi trả quyền lợi cho khách hàng, thay mặt Dai-ichi Việt Nam, ông Trần Trung Chính – Giám đốc Kinh doanh vùng Bắc Trung Bộ 2 Dai – ichi Việt Nam gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình; đồng thời chia sẻ mục đích, ý nghĩa của việc tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ giúp chúng ta có nền tảng tài chính gia đình bền vững mà còn giúp phòng ngừa, bảo đảm trong tình huống gia đình gặp khó khăn, hoạn nạn.

Trường hợp bị rủi ro là không ai muốn nhưng khách hàng cần cân nhắc để có giải pháp tài chính cho mình một cách bền vững.

Đại diện Dai-ichi khu vực Bắc Trung Bộ và Văn phòng Dai-ichi Diễn Châu chi trả quyền lợi cho gia đình khách hàng rủi ro. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại hội thảo, đại diện Dai-ichi vùng Bắc Trung Bộ giới thiệu về quá trình tham gia thị trường Việt Nam của Dai-ichi Life và các tư vấn viên giới thiệu quyền lợi của sản phẩm mới “Bảo hiểm hỗ trợ viện phí” vừa được Dai-ichi Việt Nam ra mắt. Theo đó, các khách hàng khi tham gia sản phẩm này được bảo hiểm hỗ trợ tài chính khi nằm viện và điều trị ung thư hoặc lọc thận.

Khi có đủ nguồn tài chính để yên tâm chữa bệnh và mau chóng quay lại cuộc sống an vui là điều ai cũng mong muốn khi điều trị bệnh. "Bảo hiểm hỗ trợ viện phí" là sản phẩm bổ sung hỗ trợ tài chính được thiết kế nhằm hỗ trợ chi phí khi nằm viện và các lần điều trị ung thư, lọc thận trong ngày.

Đại diện tư vấn viên, các trưởng nhóm Văn phòng Dai-ichi Diễn Châu chia sẻ với gia đình khách hàng bị rủi ro. Ảnh: Nguyễn Hải
Sản phẩm “Bảo hiểm hỗ trợ viện phí” của Dai-ichi có đặc điểm nổi bật là: 100% số tiền bảo hiểm mỗi ngày nằm viện (cấp cứu - hồi sức tích cực ICU- phẫu thuật); điều trị ngoại trú ung thư và lọc thận lên đến 100 lần/mỗi năm; nhận 100% quyền lợi không phụ thuộc các bảo hiểm y tế khác.
Toàn cảnh hội thảo ra mắt sản phẩm mới "Bảo hiểm hỗ trợ viện phí" và đại diện Dai-ichi Khu vực Bắc Trung Bộ giải đáp một số vướng mắc liên quan đến quá trình tham gia các gói sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Ảnh: P.V

Chi phí y tế tại các bệnh viện hiện nay bao gồm: phí giường bệnh mức từ 150 ngàn  đến 300 ngàn đồng/ngày, phí điều trị hồi sức tích cực (ICU) 600 đến 800 ngàn đồng/ngày; phẫu thuật từ 3.500.000 đến 10 triệu đồng/lần; điều trị ung thư chi phí mỗi lần hóa trị 200 ngàn đến 400 ngàn đồng/lần, chi phí 1 lần xạ trị từ 500 ngàn đến 1,5 triệu đồng/lần; điều trị lọc thận trung bình 1 bệnh nhân phải thực hiện 3 lần lọc mỗi tuần, chi phí mỗi lần lọc thận từ 500 ngàn đến 600 ngàn đồng/lần.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam, Văn phòng Dai-ichi Diễn Châu tham gia hoạt động từ thiện, tài trợ chương trình bát cháo tình thương tại Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu. Ảnh. PV
Bảo hiểm Nhân thọ Dai – ichi Life là thành viên Tập đoàn Dai – ichi Life đến từ Nhật Bản vào đầu tư hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007. Sau 13 năm phát triển, Công ty có hơn 290 văn phòng hiện diện trên 63 tỉnh, thành và đang phục vụ hơn 3 triệu khách hàng trên toàn quốc. Năm 2019 đánh dấu 1 năm vươn lên mạnh mẽ của Dai-ichi khi Công ty liên tục được Bộ Tài chính cấp phép tăng vốn và sau 8 lần tăng vốn, hiện Dai-ichi đang đầu tư tại thị trường BHNT Việt Nam hơn 7.700 tỷ đồng. Điều đó khẳng định Dai-ichi sẽ tiếp tục đồng hành, gắn bó lâu dài với đất nước, con người và khách hàng Việt Nam.

Năm 2019, Dai –ichi đã tiến hành chi trả cho hơn 100.000 trường hợp với tổng số tiền hơn 1.300 tỷ đồng. Bên cạnh nỗ lực cố gắng trong quản trị kinh doanh, đồng hành với khách hàng, năm vừa qua, Công ty đạt lãi suất hơn 1.000 tỷ đồng và là 1 trong 4 doanh nghiệp có mức vốn hóa, đặc biệt là thị phần tốt nhất Việt Nam trong số 18 doanh nghiệp, chiếm 13% thị phần toàn ngành bảo hiểm.

Ông Trần Trung Chính - Giám đốc Kinh doanh khu vực Bắc Trung Bộ, Dai-ichi Việt Nam

 Chi tiết xin liên hệ tại các Văn phòng Bảo hiểm Dai-ichi Việt Nam, bộ phận chăm sóc khách hàng của Dai-ichi Việt Nam hoặc liên hệ với Tổng đài theo đường dây nóng 028.38100888 để được tư vấn, giải đáp./.

 

Tin liên quan

Bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên: Lời giải cho bài toán giữ chân nhân tài

Bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên: Lời giải cho bài toán giữ chân nhân tài

(Baonghean) - Việc giữ chân nhân tài trong thời đại hiện nay đang làm đau đầu các doanh nghiệp. Chế độ đãi ngộ truyền thống đang được áp dụng vẫn chưa đủ sức hút để giữ chân người tài. Chính vì thế, mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên có thể trở thành một trong những chiến lược nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp khi tuyển dụng.

Các tin khác