Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An khám và tư vấn sức khỏe cho hơn 320 khách hàng

(Baonghean.vn) - Nhằm tri ân khách hàng, sáng 11/7, tại phường Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An tổ chức Chương trình “Tầm soát đột quỵ và ung thư” cho người dân trên địa bàn.

Dự lễ có đại diện lãnh đạo Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An, đại diện UBND Thị xã Thái Hòa và 320 khách hàng trên địa bàn thị xã.

Khoảng 320 khách hàng thân thiết trên địa bàn Thị xã Thái Hòa tham gia sự kiện khám và tư vấn về
Khoảng 320 khách hàng thân thiết trên địa bàn Thị xã Thái Hòa tham gia sự kiện khám và tư vấn về "Tầm soát bệnh đột quỵ và ung thư". Ảnh: P.V

Trong thời gian 1 buổi, các y, bác sĩ đến từ các Bệnh viện lớn TP Hà Nội trực tiếp khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho trên 320 khách hàng thân thiết của Công ty.

Bác sĩ -Thạc sĩ Vũ Quang Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Quốc gia giới thiệu và tư vấn tổng quan cho khách hàng về tầm soát bệnh đột quỵ và ung thư. Ảnh: P.V
Bác sĩ -Thạc sĩ Vũ Ngọc Trung - Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội trực tiếp tư vấn cho khách hàng về thói quen sinh hoạt dễ dẫn đến nguy cơ bị bệnh đột quỵ và ung thư. Ảnh: P.V

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An nhiệt liệt chào mừng và cám ơn các khách hàng đã tham gia sự kiện; đồng thời chia sẻ điều tâm đắc: Khi nói về Bảo hiểm là nói đến sự An Tâm. Tuy nhiên khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, các khách hàng thường lo lắng liệu sẽ ra sao khi hợp đồng bảo hiểm dài tới cả chục năm. Các Công ty Bảo hiểm có đủ uy tín và vững mạnh để gửi gắm niềm tin khi ngoài xã hội có không ít thông tin chưa tích cực về bảo hiểm.

Các cán bộ nhân viên Bảo hiểm Nhân thọ Bắc Nghệ An phối hợp với các y, bác sĩ đón tiếp và làm thủ tục hướng dẫn khám cho khách hàng. Ảnh: P.V
Cán bộ nhân viên Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An phối hợp với các y, bác sĩ đón tiếp và làm thủ tục hướng dẫn khám cho khách hàng. Ảnh: P.V

Với 55 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và 24 năm hoạt động trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ, Bảo Việt tin rằng luôn là sự lựa chọn số 1 của người dân Việt Nam khi nói đến Bảo hiểm. Hàng trăm tỷ đồng chi trả quyền lợi đáo hạn và quyền lợi rủi ro hàng năm, hàng trăm tỷ đồng dành cho các chương trình tri ân khách hàng và chương trình xã hội vì cộng đồng đã thể hiện điều đó. 

Với 76 công ty thành viên trên toàn quốc với số lượng hơn 200 ngàn tư vấn viên tài chính, Bảo Việt Nhân thọ là công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín số 1 Việt Nam, vinh dự được nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương”, là doanh nghiệp Việt có 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” là những gì Bảo Việt Nhân thọ đang nỗ lực mỗi ngày để quý khách hàng cảm nhận được sự An Tâm khi lựa chọn chúng tôi. Khách hàng An tâm về sản phẩm, khách hàng An Tâm về doanh nghiệp là minh chứng cho sự thành công của Bảo Việt Nhân thọ suốt 24 năm qua.

Ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An

Các bác sĩ siêu âm tuyến giáp và cổ họng cho khách hàng thân thiết. Ảnh: P.V
Các bác sĩ siêu âm tuyến giáp và cổ họng cho khách hàng thân thiết. Ảnh: Đình Nam

Mặt khác, sở dĩ nói đến Bảo hiểm là nói về An Tâm là vì 2 chữ An Tâm và cảm giác An Tâm luôn nhắc nhở chúng ta. Trong cuộc sống đô thị hiện đại, mỗi gia đình, cá nhân đều có những mục tiêu và dự định riêng, trong đó có những mối lo toan bộn bề và cả những cái giật mình lo lắng khi nghe tin tức về một ai đó gặp rủi ro, hoạn nạn hoặc bệnh hiểm nghèo. Sự lo lắng đó đôi lúc trở thành nỗi lo sợ và bất an bởi thông tin về những gia đình gặp rủi ro, bệnh tật ngày càng nhiều...

Từ thực tế khám, các y bác sĩ đã định hướng cho khách hàng và người dân cách nhận biết và phòng tránh nguy cơ đột quỵ và giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư. Ảnh: Đình Nam
Từ thực tế khám, các y bác sĩ đã định hướng cho khách hàng và người dân cách nhận biết và thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống để giảm nguy cơ đột quỵ và hạn chế nguy cơ bị mắc bệnh ung thư. Ảnh: Đình Nam

Tất cả điều đó khiến chúng ta lặng trong suy nghĩ về điều không may có thể xảy ra bất kỳ lúc nào mà không báo trước. Con số 312 người tử vong vì ung thư và 547 người tử vong vì tim mạch mỗi ngày nói lên rất nhiều điều. Vậy làm thế nào để bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống? Làm thế nào để có cảm giác An Tâm thực sự? Chỉ khi được bảo vệ thì chúng ta mới có được cảm giác An Tâm và là khởi nguồn cho cuộc sống hạnh phúc, cát tường và phát triển.

Sau khi khám, các y, bác sĩ tư vấn cho khách hàng về cách nhận biết bệnh ung thư và cách phòng tránh. Ảnh: N.H
Sau khi khám, các y, bác sĩ tư vấn cho khách hàng về cách nhận biết bệnh ung thư và cách phòng tránh. Ảnh: N.H

Thấu hiểu điều đó, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An xây dựng Chương trình “Sống chủ động - Tầm soát đột quỵ và ung thư” và mời đội ngũ y bác sĩ chuyên về tim mạch và tầm soát ung thư để khám và tư vấn cho khách hàng cách nhận biết và phòng tránh bệnh hiểm nghèo. Thông qua sự kiện này, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An cũng mong muốn khách hàng được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, được bảo vệ tài chính toàn diện nhất./.

Tin mới

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - Trước ngày lên đường tập trung đội tuyển Quốc gia Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng chia sẻ về đội bóng mình yêu thích tại World Cup 2022 với Báo Nghệ An. Bên cạnh đó tiền vệ sinh năm 1989 cũng dự đoán đội tuyển “sáng cửa” sẽ lên ngôi ở Giải Vô địch Bóng đá thế giới 2022.
Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

(Baonghean.vn) -  Đây là một trong các phản ánh của cử tri là lãnh đạo, bác sỹ và công nhân viên chức ngành Y tế huyện Nghi Lộc với ĐBQH và HĐND tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra sáng 26/11.
Giải tỏa đường

Tân Kỳ giải phóng mặt bằng phục vụ dự án nâng cấp tuyến đường trọng điểm

(Baonghean.vn) - Sau khi được Nhà nước đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn (gọi tắt là đường Hương - Phú - Hành), người dân và chính quyền địa phương khẩn trương giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công vào đầu tháng 12 tới.
Neymar nguy cơ nghỉ hết vòng bảng; Marco Reus và dàn cầu thủ Dortmund học nấu phở ở Việt Nam

Neymar nguy cơ nghỉ hết vòng bảng; Marco Reus và dàn cầu thủ Dortmund học nấu phở ở Việt Nam

(Baonghean.vn) - HLV Tite sẽ không mạo hiểm sử dụng ngôi sao Neymar thi đấu trong trận tiếp theo của tuyển Brazil gặp Thụy Sĩ, và cũng bỏ ngỏ luôn trận gặp Cameroon; Ngôi sao Marco Reus sẽ có những hoạt động bên lề trước khi thi đấu với Việt Nam là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/11

(Baonghean.vn) - Yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thi công Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam; Thẩm tra báo cáo Chương trình Mục tiêu quốc gia vùng đồng bào dân tộc thiểu số; Nhiều địa phương đấu giá đất không có người mua; TP.Vinh lý giải nguyên nhân ngập úng… là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 25/11.
Nhìn lại loạt trận đầu tiên tại vòng bảng World Cup 2022

Nhìn lại loạt trận đầu tiên tại vòng bảng World Cup 2022

(Baonghean.vn) -  Kết thúc loạt trận thứ nhất vòng bảng World Cup 2022, sự hoài nghi về sức mạnh của Argentina và “cỗ xe tăng” Đức, hay là cơ hội vượt qua vòng bảng của các đội bóng đến từ châu Á. Tất cả sẽ được chương trình “Bình luận World Cup cùng danh thủ xứ Nghệ” giải đáp đến các bạn.