Bắt giữ nam thanh niên chuyên vận chuyển ma túy từ Nghệ An vào Huế tiêu thụ

(Baonghean.vn) - Đức thường gặp gỡ, móc nối với các đối tượng không quen biết tại Quế Phong (Nghệ An) để lấy ma túy với số lượng lớn rồi vận chuyển vào Huế, một phần để sử dụng, một phần chia nhỏ bán lẻ.

Ngày 1/4, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa phát hiện, bóc gỡ một đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy từ Nghệ An vào Thừa Thiên Huế để tiêu thụ, bắt 1 đối tượng, thu 405 viên hồng phiến, có trọng lượng 38,99g.

Đối tượng Dương Văn Đức cùng tang vật. Ảnh: An Bình
Đối tượng Dương Văn Đức cùng tang vật. Ảnh: An Bình

Trước đó, vào hồi 23 giờ 30 phút ngày 26/3, Tổ công tác thuộc Đại đội CSCĐ, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Nghệ An đang làm nhiệm vụ tại số 271 đường Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, thì phát hiện và bắt quả tang đối tượng Dương Văn Đức (SN 1997) trú tại thôn Mỹ An, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế khi đối tượng đang vận chuyển ma túy từ Nghệ An vào Huế để tiêu thụ. Tang vật thu giữ gồm: 01 xe ô tô, 1 túi ni lông bên trong có chứa 405 viên hồng phiến có trọng lượng 38,99g. 

Tại cơ quan công an, Đức khai nhận thường gặp gỡ, móc nối với các đối tượng không quen biết tại khu vực Quế Phong (Nghệ An) để lấy ma túy với số lượng lớn rồi vận chuyển vào Huế, một phần để sử dụng, một phần chia nhỏ bán lẻ cho các đối tượng có nhu cầu để kiếm lời.

Hiện, Phòng CSCĐ đã hoàn tất hồ sơ chuyển đối tượng cùng tang vật lên Công an TP Vinh tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.                                                 

tin mới

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

(Baonghean.vn) - Chiều 8/4, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 5, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ đối với chủ phương tiện, doanh nghiệp vận tải thường xuyên hoạt động trên tuyến Quốc lộ 46 và Quốc lộ 46B.

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

(Baonghean.vn) - Nối tiếp những sai lầm, Nguyễn Đình Sỹ trượt dài trên con đường tù tội. Kể cả khi đã lên chức bố, người cha ấy vẫn chưa quay đầu hướng thiện, khiến không những bản thân phải chôn chặt cuộc đời sau song sắt, mà còn để lại nỗi đau, gánh nặng cho người thân.

Kè biển Cửa Lò, dự án Lan Châu - Song Ngư và những vấn đề cần giải quyết dứt điểm

Kè biển Cửa Lò, dự án Lan Châu - Song Ngư và những vấn đề cần giải quyết dứt điểm

(Baonghean.vn) - Trong một văn bản gần đây gửi lên UBND tỉnh và Sở Xây dựng báo cáo việc xử lý sai phạm tại dự án Lan Châu - Song Ngư, UBND thị xã Cửa Lò thông tin cho biết Công ty CP Song Ngư Sơn yêu cầu tháo dỡ 100m bờ kè biển nếu buộc họ tháo dỡ các công trình xây dựng trái phép!