Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát động ủng hộ Tết Vì người nghèo năm 2021

(Baonghean.vn) - Chiều 14/1, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Lễ phát động ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đại tá Phạm Văn Đông - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tham dự lễ.

Trong năm 2020, cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh đã quyên góp ủng hộ được hơn 1,3 tỷ đồng, hỗ trợ xây dựng được 30 nhà đại đoàn kết và nhà đồng đội, giúp đỡ xã nghèo miền Tây Nghệ An, thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công, các gia đình thương binh, bệnh binh, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa và bị ngập lụt...

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát động ủng hộ Tết Vì người nghèo năm 2021 ảnh 1

 Bộ CHQS tỉnh ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Xuân Tân Sửu năm 2021.

Hưởng ứng thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Công văn số 25 của UBND tỉnh; Công văn số 66 của Bộ CHQS tỉnh về việc ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Phát huy truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Nghệ An đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách với tấm lòng hướng về người nghèo, mỗi cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh ủng hộ một ngày lương.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh đã ủng hộ được hơn 65.800.000 đồng. Số tiền quyên góp, ủng hộ sẽ được Bộ CHQS tỉnh phối hợp với các cơ quan chức năng trao tặng cho các gia đình nghèo, gia đình có công với cách mạng...để góp một phần nhỏ nhằm giúp đỡ, động viên các gia đình nghèo vui Tết, đón Xuân Tân Sửu 2021 thêm ấm áp, hạnh phúc.

 

Tin mới

Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

(Baonghean.vn) - Trong những danh hiệu mà SLNA đã đạt được tại V.League, đều có đóng góp của các ngoại binh. Mùa giải năm nay Sông Lam Nghệ An không còn có sự phục vụ của Văn Đức và Văn Khánh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 2 tân binh hứa hẹn sẽ giúp SLNA có vị trí tốt ở V.League 2023.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

(Baonghean.vn) - Ra mắt sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; Tỉnh đoàn Nghệ An thăm, tặng quà đảng viên lão thành và đảng viên trẻ xuất sắc... là những thông tin chính trong ngày 2/2.
Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 31/1-2/2), đoàn công tác Ban Dân tộc đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi  và một số chính sách liên quan đến đồng bào DTTS tại các huyện miền núi Nghệ An. 
5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

(Baonghean.vn) - Theo quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức không gian ven sông Vinh có nhiều điểm mới. Theo đó có 5 vùng quy hoạch thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân và các nhà đầu tư.
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.
Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Tân Kỳ

Tân Kỳ - Sức vươn mạnh mẽ trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Năm 2023, huyện Tân Kỳ sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện - mốc son lớn đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Kỳ. Trong quá trình phấn đấu vươn lên, Tân Kỳ ngày một khẳng định vai trò, vị trí ở miền Tây Nghệ An.
Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

(Baonghean.vn) - Cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người dân sống trong khu vực hồ sinh thái Vinh Tân đã hết sức bức xúc, có đơn “kêu cứu” vì hồ này bị ô nhiễm nặng môi trường nước.