Bộ Tư lệnh cảnh sát biển bàn giao nhà đồng đội tại Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Ngày 31/12, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức khánh thành và bàn giao “Nhà đồng đội” cho gia đình Thượng úy Nguyễn Ngọc Sỹ tại Làng Trống, xã Nghĩa Thọ (Nghĩa Đàn).

Về dự có Thiếu tướng Doãn Hữu Quyết - Phó Chính ủy, Bộ Tư lệnh cảnh sát biển. 

m
Bộ tư lệnh cảnh sát biển trao tiền hỗ trợ cho gia đình thượng úy Nguyễn Ngọc Sỹ

Thượng úy Nguyễn Ngọc Sỹ là nhân viên cụm trinh sát số 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển. Ngôi “Nhà đồng đội” của Thượng úy Nguyễn Ngọc Sỹ có diện tích 50 m2, trị giá hơn 200 triệu đồng, trong đó Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển hỗ trợ 70 triệu đồng, trích từ “Quỹ vì người nghèo”, ngoài ra còn có sự hỗ trợ của anh em, bà con lối xóm. 

m
Cụm trinh sát số 2 tặng quà gia đình thượng úy Nguyễn Ngọc Sỹ

Sau hơn 3 thi công, ngôi nhà đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình, là nguồn động lực để Thượng úy Nguyễn Ngọc Sỹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đây là ngôi nhà đồng đội thứ 5 được bộ tư lệnh cảnh sát biển bàn giao trong tháng 12 này.

Đức Anh

(Đài Nghĩa Đàn)

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất 4 ưu tiên thúc đẩy phát triển kinh tế biển tại Nghệ An; Hàng loạt hồ, kênh ở thành phố Vinh bị nhuộm đen vì nước, bùn thải; Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải hủy 16 chuyến bay do sương mù… là những thông tin nổi bật ngày 8/2.
Rà soát hệ thống dây chuyền, trang thiết bị, nhân sự để 2 trung tâm đăng kiểm hoạt động trở lại trước ngày 15/2

Rà soát hệ thống dây chuyền, trang thiết bị, nhân sự để 2 trung tâm đăng kiểm hoạt động trở lại trước ngày 15/2

(Baonghean.vn) - Sở GTVT yêu cầu rà soát hệ thống dây chuyền, trang thiết bị và tình hình nhân sự hiện tại của 2 trung tâm liên quan đến việc 13 cán bộ, nhân viên bị bắt để bố trí dây chuyền kiểm định hoạt động theo quy định; cơ sở 37-01S trước ngày 10/2 và cơ sở 37-02S trước ngày 15/2.
 Đông Á Thanh Hóa - SLNA triển khai tấn công bằng các pha nhồi bổng. Ảnh tư liệu Xuân Thuỷ

Sông Lam Nghệ An: Một thế trận hơn mong đợi

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023 bắt đầu cho thấy sự “tỏ mặt đôi ta” của các đội bóng với những sự điều chỉnh, những kinh nghiệm được rút ra và sự khó khăn sẽ vấp phải khi đối đầu với những đội bóng biết xoay chuyển tình thế mau lẹ trước mọi yêu cầu đặt ra.
Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ kêu gọi nguồn lực đầu tư khu hàng không dân dụng mới gồm: Nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, hangar… và công trình khu bay (đường cất, hạ cánh số 2, đường lăn, sân đỗ... ) theo hình thức PPP (đối tác công - tư). 
Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.