Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc Tết tại Nghĩa Đàn, Đô Lương, Yên Thành

(Baonghean.vn) - Trong hai ngày 2 và 3/2, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm, chức tết, tặng quà tại Nghĩa Đàn, Đô Lương.

Đồng chí Lê Quang Huy - Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc tết Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương

Nhân dịp ngày thành lập Đảng 3/2 và đón tết Bính Thân, chiều 2/2, đồng chí Lê Quang Huy - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương.

đ/c Lê Quang Huy - Phó bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương.
Đồng chí Lê Quang Huy - Phó bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương.

Tại Huyện ủy, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ huyện Đô Lương đã đạt được trong năm qua. Sang năm mới đồng chí mong muốn Đảng bộ và nhân dân Đô Lương phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được thực hiện thành công các mục tiêu Nghị quyết do Đại hội Đảng bộ huyện khóa XX đề ra.   Yêu cầu cấp ủy, chính quyền và UBMT quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, các gia đình nghèo, đảm bảo an sinh xã hội và công tác an ninh trật tự, an toàn xã hội và gửi lời chúc mừng nhân dân và cán bộ huyện Đô Lương đón tết phấn khởi, đoàn kết.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao 10 suất quà cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đô Lương.

          Hồng Sơn

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao quà Tết cho người nghèo trên địa bàn huyện Yên Thành

Ngày 2/3, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Phúc Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tới chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các hộ nghèo trên địa bàn huyện Yên Thành.

Đ/c Hồ Phúc Hợp trao quà Tết cho bà Thái Thị Tứ tại xã Đồng Thành (Yên Thành) là người có công với cách mạng, có cuộc sống đơn thân được Nhà nước hỗ trợ tiền trợ cấp hàng tháng.
Đồng chí Hồ Phúc Hợp trao quà Tết cho bà Thái Thị Tứ tại xã Đồng Thành (Yên Thành) là người có công với cách mạng, có cuộc sống đơn thân được Nhà nước hỗ trợ tiền trợ cấp hàng tháng.

Thay mặt lãnh đạo Ban, đồng chí Hồ Phúc Hợp, Trưởng Ban và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Trưởng Ban đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng 30 suất quà cho 30 hộ nghèo, gia đình chính sách, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Tổng trị giá quà tặng là 15 triệu đồng.

 Sỹ Thành

(Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy)

Đồng chí Lê Minh Thông, PCT UBND tỉnh tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Nghĩa Đàn

Ngày 3/2, đồng chí Lê Minh Thông - UVBTV Tỉnh ủy, PCT UBND tỉnh cùng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nghĩa Thắng (Nghĩa Đàn) nhân dịp tết Bính Thân năm 2016.

, đ/c Lê Minh Thông - UVBTV tỉnh ủy, PCT UBND cùng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nghĩa Thắng
Đồng chí Lê Minh Thông đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nghĩa Thắng.

Thay mặt đoàn, đồng chí  Lê Minh Thông đã trao 35 suất quà, mỗi suất trị giá 5 trăm nghìn đồng cho các gia đình chính sách, các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Nghĩa Thắng.

 Đồng chí phó chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi đời sống nhân dân, chúc bà con chuẩn bị đón Xuân mới dồi dào sức khỏe; tích cực lao động, sản xuất, đóng góp xây dựng quê hương. 

Minh Thái

(Đài Nghĩa Đàn)

tin mới

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.