#Châu Bính

13 kết quả

làm rõ dấu hiệu mạo danh nhà báo sách nhiễu ở Quỳ Châu

Tiếp vụ việc dấu hiệu mạo danh nhà báo ở Quỳ Châu: Những vấn đề từ tập hồ sơ bị bỏ quên

(Baonghean.vn) - Liên quan đến nhóm đối tượng có “dấu hiệu giả danh nhà báo”, ngày 16/10/2020, Sở TT&TT đã có Công văn số 1425/STTTT- TTBCXB đề nghị Công an tỉnh vào cuộc. Nhưng tiếp cận với tập hồ sơ của nhóm 3 đối tượng có “dấu hiệu giả danh nhà báo” mà UBND xã Châu Bính sao chụp lưu lại, nhận thấy có những vấn đề đáng băn khoăn…
phát huy vai trò đảng viên

Phát huy vai trò, trách nhiệm đảng viên hưu trí

(Baonghean) - Mặc dù tuổi đã cao nhưng nhiều đảng viên là cán bộ hưu trí vẫn tích cực với công việc “vác tù và hàng tổng”, trở thành những “đầu tàu” gương mẫu ở thôn xóm, tiếp tục cống hiến trí tuệ và kinh nghiệm cho dân, cho Đảng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.
Hiệu quả Nghị quyết 'Quản lý, bảo vệ và phát triển rừng' ở Châu Bính

Hiệu quả Nghị quyết 'Quản lý, bảo vệ và phát triển rừng' ở Châu Bính

(Baonghean.vn) - Trước diễn biến phức tạp của các vụ vi phạm pháp luật về quản lý và bảo vệ rừng, trong những năm qua xã Châu Bính đã ban hành các nghị quyết, chuyên đề về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng và đã đạt hiệu quả thiết thực.
Khám phá vẻ đẹp Phá Đáy

Khám phá vẻ đẹp Phá Đáy

(Baonghean.vn) - Dãy Phá Đáy thuộc xã Châu Bính (Qùy Châu) nổi tiếng bởi sự hiểm trở, làm nên cảnh đẹp hùng vĩ và luôn mời gọi những bước chân ưa khám phá. 
Về nơi những bệnh nhân phong cư ngụ

Về nơi những bệnh nhân phong cư ngụ

(Baonghean.vn) - Từng là chốn hoang vu, nơi cư ngụ của những bệnh nhân phong, nay cuộc sống ở Phá Đáy (Châu Bính- Qùy Châu) đã khởi sắc. Đường về bản được xây dựng, nước dẫn về ruộng, dân bản đã biết cái chữ.