#Chống dịch

118 kết quả

Gửi con “Nhật ký chiến tranh” của mẹ

Gửi con 'Nhật ký chiến tranh' của mẹ

(Baonghean.vn) - Hơn 1 tháng rồi mẹ con mình không gặp nhau trực tiếp. Hôm nay là ngày cách ly sau khi kết thúc cuộc chống dịch (ai cũng nói giống như chiến tranh thời bình), mẹ lại viết nhật ký. Mẹ viết lại để sau này đọc lại, các con cũng dũng cảm, xung phong, nhiệt huyết như mẹ và các cô, chú đồng nghiệp của mẹ, các con nhé!
Công đoàn ngành Y tế hăm hỏi, động viên cán bộ y, bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Công đoàn ngành Y tế thăm hỏi, động viên cán bộ y, bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), Công đoàn ngành Y tế đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 3 đơn vị thu dung, điều trị bệnh nhân mắc Covid-19, Trung tâm Giám định pháp y và các gia đình có đoàn viên, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại khu xử lý thi hài bệnh nhân mắc Covid-19.
Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống dịch

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp trực tuyến toàn quốc về phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 10/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chủ trì cuộc họp trực tuyến toàn quốc với 63 tỉnh, thành phố về công tác phòng, chống thời gian qua và phương hướng thời gian tới. Đây là phiên họp thứ 10 của Ban Chỉ đạo sau khi được kiện toàn.
Tiêm vac xin phòng covid - 19 cho học sinh THPT. Ảnh: Đức Anh

Công điện mới của Thủ tướng về ứng phó dịch bệnh hiệu quả hơn

Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, một số nước xuất hiện biến chủng mới Omicron, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện 1677/CĐ-TTg ngày 4/12/2021 gửi các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo công tác phòng, chống dịch.