Chuyên gia thẩm mỹ tìm kiếm chủ nhân tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 18/4 chương trình Tái sinh nhan sắc 2019 đã chính thức diễn ra tại 148 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng dân cư khu vực các tỉnh Bắc Trung bộ (Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình).
Hơn 100 thí sinh đã xếp hàng từ lúc 7h sáng để giành cơ hội nhận tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện 500 triệu của chương trình. Ảnh: PV
Tái sinh nhan sắc 2019 thu được hơn 7.800 hồ sơ, với tổng số thí sinh lọt vào vòng tuyển chọn trực tiếp đã lên đến con số hơn 850. Chương trình được biết đến là một chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí với mục đích trao cơ hội cho những cá nhân kém may mắn về ngoại hình được trao cơ hội thẩm mỹ để thay đổi ngoài hình, vươn lên hoàn cảnh, có tương lai tươi sáng hơn và tạo động lực cho xã hội.
Chương trình tái sinh nhan sắc thu hút gần 1.500 hồ sơ, hơn 100 thí sinh lọt vào vòng tuyển chọn chia sẻ câu chuyện, tài năng của bản thân, nguyện vọng về việc thay đổi ngoại hình trực tiếp tại chương trình Tái sinh nhan sắc 2019 tại khu vực khu vực Trung bộ và miền Trung. Các bác sĩ tiến hành tư vấn, hội chẩn chọn các gương mặt bước vào vòng trong, trao cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 500 triệu đồng miễn phí.
Ngay từ 7h, hàng dài các thí sinh xếp hàng tham gia vào vòng loại. Không khí tại vòng tuyển chọn trước giờ chia sẻ và tư vấn cho các thí sinh khu vực Nghệ An đan xen nhiều cảm xúc: Hồi hộp, chờ đợi, lo lắng,... đợi đến mình chia sẻ câu chuyện.
Hội đồng chuyên môn không thể cầm được nước mắt trước hoàn cảnh của nhiều thí sinh có hoàn cảnh bất hạnh. Ảnh: PV
Đồng hành cùng Tái sinh nhan sắc và là người trực tiếp tham gia vào vòng tuyển chọn trực tiếp này Bác sĩ Henry Nguyen - Chuyên gia, Bác sĩ thẩm mỹ tạo hình hàm mặt BVTM Đông Á chia sẻ: “Bản thân tôi đã đồng hành cùng chương trình qua nhiều mùa. Điểm mới của chương trình Tái sinh nhan sắc 2019 chính là diễn ra trên 7 địa điểm tỉnh thành cả nước (TP. Hồ Chí Minh (15/03), Cần Thơ (25/03), Đà Nẵng (1/04) và Hà Nội (7/04)), trao cơ hội đến các thí sinh trên mọi miền”.
Chia sẻ thêm về điều này Bác sĩ Henry Nguyễn chia sẻ: “Trực tiếp nghe câu chuyện các thí sinh Tái sinh nhan sắc 2019 chia sẻ, tôi phần nào hiểu được khó khăn họ trải qua khi ngoại hình kém may mắn. Nhiều người tài năng nhưng kém sắc nên không dám theo đuổi ước mơ. Ban giám khảo dựa trên nhiều tiêu chí để trao cơ hội thay đổi diện mạo.
Tôi và đội ngũ bác sĩ không mong có nhiều thí sinh xuất hiện tại vòng tuyển chọn đến vậy. Bởi, điều đó chỉ chứng tỏ có quá nhiều người bất hạnh. Tôi thấy thí sinh nào đến với vòng tuyển chọn cũng có một câu chuyện, một hoàn cảnh thực sự rất đáng đồng cảm và nhận được sự giúp đỡ từ xã hội”
Tại Nghệ An nhiều thí sinh tham dự có ngoại hình đặc biệt đến chia sẻ câu chuyện của mình. Ảnh: PV
Ban Tổ chức đã tìm ra những chủ nhân xứng đáng trao giải Vàng - miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trị giá 500 triệu đồng, các giải bạc, mỗi giải là suất thẩm mỹ một vùng trị giá 100 triệu đồng, giải đồng, mỗi giải một suất giảm 50% cho dịch vụ trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình trao giải đồng hành, giảm 30% các dịch vụ trị giá 20 triệu đồng một suất cho các thí sinh tham gia chương trình.
Theo chân các thí sinh "Tái sinh nhan sắc", khán giả sẽ hiểu về những khiếm khuyết và khó khăn trong cuộc sống của nhân vật, theo dõi quá trình phẫu thuật hiện đại của ngành thẩm mỹ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam.

Hãy theo dõi hành trình “tái sinh nhan sắc” của các thí sinh khu vực Nghệ An, họ sẽ thay đổi như thế nào? Và đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân tiếp theo của tấm vé tái sinh 500 triệu của chương trình sắp diễn ra tới đây tại Bình Dương (24/04) và Hải Phòng (30/4)

"Tái sinh nhan sắc" mùa 2 -  Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ mang tính nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống”, có tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng.

Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức.

Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam - Hàn Quốc - Nhật Bản - Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh, thành của Việt Nam.

Tin liên quan

Các tin khác