Công an Nghệ An thông báo truy tìm người và phương tiện liên quan đến án ma túy

(Baonghean.vn) - Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Nghệ An) vừa ra thông báo truy tìm người và phương tiện liên quan đến một vụ án vận chuyển trái phép chất ma túy.
Công an Nghệ An thông báo truy tìm người và phương tiện liên quan đến án ma túy ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Ngọc Quyết ( ảnh công an cung cấp)

Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC04) Công an tỉnh Nghệ An đang điều tra vụ án: “Vận chuyển ma túy trái phép chất ma túy" xảy ra ngày 20/5/2019 tại xã Nghi Phú, thành phố Vinh do phòng Cảnh sát cơ động (PK02) Công an tỉnh Nghệ An chuyển.

Trong vụ án trên có đối tượng Nguyễn Ngọc Quyết (SN 1989), HKTT tại khối 1, thị trấn Tân Lạc (huyện Quỳ Châu), lưu trú phường Cửa Nam (thành phố Vinh) hiện đang chạy trốn cùng với một chiếc xe ô tô nhãn hiệu NISSAN NAVARA, màu xanh, biển kiểm soát 37C-31571.
bỏ chạy
Xe ô tô Nguyễn Ngọc Quyết lái bỏ chạy. Ảnh Công an cung cấp

Để nhanh chóng làm rõ vụ án, xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật, cơ quan Cảnh sát điều tra (PC04) Công an tỉnh Nghệ An thông báo truy tìm đối tượng và phương tiện nêu trên.

Ai có thông tin báo về cơ quan Cảnh sát điều tra (PC04) Công an tỉnh Nghệ An để tiếp nhận xử lý theo quy định của pháp luật.

xã Nghi Phú (
Xã Nghi Phú, TP Vinh nơi xảy ra vụ án vận chuyển trái phép chất ma túy liên quan đến đối tượng đi xe NISSAN NAVARA, màu xanh, biển kiểm soát 37C-31571.

Tin mới

Ngộ độc

Điểm tuần: Ngộ độc

(Baonghean.vn) - Luật “An toàn thực phẩm” có đến 13 điều cấm nhưng vẫn cứ có đến hơn 600 học sinh bị ngộ độc. Luật sở hữu trí tuệ nghiêm cấm xâm phạm bản quyền, nhưng các kênh bóng đá lậu vẫn được phát tràn lan. Còn với Ban tổ chức World Cup 2022 thì lại vừa có một lệnh cấm rất oái ăm.
Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh giao thoa văn hóa toàn cầu, người Mông có thể chọn cho con cái họ những cái tên rất “Việt”, rất “Tây”, nhưng vẫn còn rất nhiều người Mông lựa chọn những cái tên rất “Mông”. Một trong những cái tên được đặt phổ biến nhất trong cộng đồng người Mông là Tủa.
Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - Trước ngày lên đường tập trung đội tuyển Quốc gia Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng chia sẻ về đội bóng mình yêu thích tại World Cup 2022 với Báo Nghệ An. Bên cạnh đó tiền vệ sinh năm 1989 cũng dự đoán đội tuyển “sáng cửa” sẽ lên ngôi ở Giải Vô địch Bóng đá thế giới 2022.
Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

(Baonghean.vn) -  Đây là một trong các phản ánh của cử tri là lãnh đạo, bác sỹ và công nhân viên chức ngành Y tế huyện Nghi Lộc với ĐBQH và HĐND tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra sáng 26/11.
Giải tỏa đường

Tân Kỳ giải phóng mặt bằng phục vụ dự án nâng cấp tuyến đường trọng điểm

(Baonghean.vn) - Sau khi được Nhà nước đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn (gọi tắt là đường Hương - Phú - Hành), người dân và chính quyền địa phương khẩn trương giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công vào đầu tháng 12 tới.