Công bố quyết định bổ nhiệm các lãnh đạo Tòa chuyên trách Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Chiều 3/8, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An về việc bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý Tòa chuyên trách thuộc Tòa án nhân dân tỉnh.

Tại buổi Lễ, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Trần Ngọc Sơn đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Anh Sơn - Phó Chánh tòa Hành chính giữ chức vụ Chánh tòa Hành chính; trao Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Lam - Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tương Dương giữ chức vụ Phó Chánh tòa Hành chính. Nhiệm kỳ của các đồng chí mới được bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 1/8/2022.

Cùng đó, trao quyết định điều động đồng chí Nguyễn Quang Trung - Thẩm phán Trung cấp Toà án nhân dân huyện Diễn Châu về công tác tại Tòa Hình sự.

Công bố quyết định bổ nhiệm các lãnh đạo Tòa chuyên trách Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An ảnh 1

Tập thể lãnh đạo TAND tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm. Ảnh: Lý Dương

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Chánh án Trần Ngọc Sơn nhấn mạnh: Đây là niềm vinh dự lớn đối với các đồng chí được bổ nhiệm và cũng là vinh dự của tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức, người lao động Toà án nhân dân tỉnh Nghệ An. Bên cạnh đó, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm cần tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; luôn rèn luyện tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng.

Đặc biệt là xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị Tòa chuyên trách nói riêng và Toà án nhân dân tỉnh Nghệ An nói chung, ra sức phấn đấu, tập trung cao độ, chỉ đạo đơn vị Tòa chuyên trách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác đạt và vượt chỉ tiêu của Tòa án nhân dân tối cao đề ra.

Công bố quyết định bổ nhiệm các lãnh đạo Tòa chuyên trách Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An ảnh 2

Trao Quyết định bổ nhiệm, điều động cho các đồng chí. Ảnh: Lý Dương

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, đồng chí Nguyễn Anh Sơn – Chánh Tòa Hành chính cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức người lao động Toà án nhân dân tỉnh. Các đồng chí hứa sẽ cố gắng phấn đấu rèn luyện, tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm của người cán bộ Tòa án phụng sự sự nghiệp bảo vệ công lý và lãnh đạo Tòa Hành chính đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.