Công đoàn Viên chức Nghệ An trao quà Tết cho 67 đoàn viên nỗ lực vượt khó

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) -  Tiếp nối những hoạt động chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết, Công đoàn Viên chức đã tổ chức trao quà cho đoàn viên nỗ lực vượt khó ở các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Sáng 16/1, Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Nghệ An đã tổ chức chương trình trao quà cho đoàn viên nỗ lực vượt khó nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại 2 điểm trên địa bàn thành phố Vinh.

Công đoàn Viên chức Nghệ An trao quà Tết cho 67 đoàn viên nỗ lực vượt khó ảnh 1

Ông Nguyễn Công Danh - Chủ tịch Công đoàn Viên chức Nghệ An phát biểu tại chương trình. Ảnh: Diệp Thanh

Nhiều năm nay, hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động của Công đoàn Nghệ An nói chung, Công đoàn Viên chức nói riêng đã tạo được nhiều hiệu ứng tích cực, lan toả đến nhiều cấp công đoàn trên toàn tỉnh. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm nay, Công đoàn Viên chức Nghệ An đã triển khai hoạt động trao quà cho đoàn viên, người lao động có nỗ lực vượt khó trong năm 2022.

Công đoàn Viên chức Nghệ An trao quà Tết cho 67 đoàn viên nỗ lực vượt khó ảnh 2

Hoạt động trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động thường xuyên được Công đoàn Viên chức triển khai. Ảnh: Diệp Thanh

Công đoàn Viên chức Nghệ An trao quà Tết cho 67 đoàn viên nỗ lực vượt khó ảnh 3

Trao quà cho cán bộ, công chức, đoàn viên, người lao động thuộc Sở Văn hoá. Ảnh: Diệp Thanh

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, ông Nguyễn Công Danh - Chủ tịch Công đoàn Viên chức Nghệ An mong muốn món quà sẽ là lời động viên ấm áp gửi gắm đến đoàn viên, người lao động trước thềm năm mới, thể hiện sự đồng hành của tổ chức công đoàn. Chia sẻ với những khó khăn chung của kinh tế - xã hội và những nỗ lực của từng hoàn cảnh, người đứng đầu Công đoàn Viên chức Nghệ An gửi lời chúc mừng một năm mới tốt lành đến tất cả đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Theo đó, tổng số suất quà được trao trong dịp này là 67 suất, mỗi suất trị giá 800 ngàn đồng, trong đó 500 ngàn tiền mặt và 300 ngàn tiền quà.

Công đoàn Viên chức Nghệ An trao quà Tết cho 67 đoàn viên nỗ lực vượt khó ảnh 4

Món quà là sự động viên, chia sẻ ấm áp trước thềm năm mới. Ảnh: Diệp Thanh

Trong sáng nay, Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức trao tổng số 33 suất quà cho 33 đoàn viên thuộc các công đoàn cơ sở trực thuộc tại 2 điểm: Nhà khách Nghệ An và Trung tâm Nghệ thuật Truyền thống Nghệ An. Những suất quà còn lại sẽ được chuyển về trao tại các công đoàn cơ sở.

Tin mới

VinaPhone

Sớm khắc phục tình trạng chập chờn mạng VinaPhone

(Baonghean.vn) - Đại diện VNPT Nghệ An cho biết, hiện nay, lượng lớn thuê bao trên địa bàn đã hoạt động trở lại bình thường. Đối với các khách hàng vẫn gặp sự cố về sóng, mạng thì có thể liên hệ với đơn vị để kỹ thuật xử lý trong thời gian sớm nhất.
75 năm son sắt một lòng với Đảng

75 năm son sắt một lòng với Đảng

(Baonghean.vn) - Đầu Xuân mới, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, phóng viên có dịp gặp gỡ đảng viên lão thành Hồ Xuân Tuế (96 tuổi) tại nhà riêng ở khối 8, thị trấn Hưng Nguyên. Năm nay, cụ Tuế vừa đón nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.
Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

(Baonghean.vn) -  Cùng với kỷ niệm 1.310 năm khởi nghĩa Hoan Châu, Khai mạc Lễ hội Đền Vua Mai, Đền thờ Mai Hắc Đế vinh dự được đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa, là niềm tự hào to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An.
Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

(Baonghean.vn) - Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai; Man United muốn sở hữu ngôi sao của Juventus với giá… 0 đồng; Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

(Baonghean.vn) - Hàng nghìn năm qua, truyền thống chống giặc ngoại xâm, giành độc lập đã trở thành sức mạnh to lớn không ngừng được các thế hệ người dân xứ Nghệ và toàn thể dân tộc ta kế thừa, phát huy trong công cuộc đấu tranh bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/2

(Baonghean.vn) - Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; Trưởng ban Kinh tế Trung ương dâng hương tại Khu di tích Kim Liên; Nhiều hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng; Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Ngân hàng Thế giới… là những nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn.
Thương nhớ cố Tổng Biên tập Thái Ngô Dương

Thương nhớ cố Tổng Biên tập Thái Ngô Dương

(Baonghean.vn) - Nhà báo Thái Ngô Dương từng là lính của Đại đoàn 308, Đại đoàn quân tiên phong, sau Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, mang phiên hiệu Sư đoàn 308, thuộc Quân khu Việt Bắc. Với năng khiếu bẩm sinh, ông viết báo khá sớm rồi trở thành trợ lý tuyên huấn Sư đoàn 308.
Thủ tướng

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm tạo đột phá trong công tác cải cách hành chính

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tiếp tục đẩy mạnh việc rà soát, ban hành các giải pháp cụ thể, thiết thực triển khai thực hiện tốt kế hoạch hoạt động của năm 2023 và thời gian tới để tạo đột phá trong cải cách hành chính.